Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

7 tính năng được kì vọng trên chiếc Samsung Galaxy Note 8?

Thuylinhh 2102/08/2017 - 21:51

Lượt xem 75

Và đây là 7 kì vọng mà người sử dụng muốn Samsung trang bị trên chiếc Galaxy Note 8 sắp ra mắt vào tháng 8 này.

Màn hình

Với đặc trưng của dòng Note là màn hình hiển thị lớn, đây là điều mà thu hút không nhỏ những người yêu công nghệ trên thế giới. và chiếc Note 8 tới đây được dự đoán sẽ là một màn hình vô cực với kích thước thậm chí còn lớn hơn 5.8 inch.  

Như vậy Note 8 sẽ trở thành chiếc phablet có kích thước màn hình lớn nhất năm 2017 với nhiều tính năng của một chiếc smartphone nhưng lại có hình hài gần như một chiếc máy tính bảng.

Hệ điều hành

Theo nguồn tin gần đây thì phablet này của Samsung sẽ được cài đặt hệ điều hành Android 7.1.1 – Nougat khi xuất hiện nhưng ngay sau đó sẽ cập nhật lên Android O mới nhất.

Vi xử lý

Với vi xử lý với tiến trình 10nm và Qualcomm Snapdragon 836 mạnh mẽ sẽ cho phép chiếc Note 8 sử dụng nhiều bóng bán dẫn hơn các vi xử lý chạy trên nền 14nm cũ ở các sản phẩm trước đây của Samsung. Vì vậy sẽ không có gì ngạc nhiên nếu nó đem lại cho người dùng những trải nghiệm mượt mà, nhanh nhạy.

RAM

Nếu như chiếc Note 7 xấu số chỉ có phiên bản 4GB RAM thì với chiếc Note 8 Samsung sẽ tung ra phiên bản 8GB RAM tương đối tiện lợi.

Dung lượng bộ nhớ trong

Với 256 GB bộ nhớ trong chắc chắn sẽ làm người dùng vô cùng thỏa mãn với nhu cầu lưu trữ dữ liệu, hình ảnh, video, âm nhạc,…

Hệ thống Camera kép

Nghe nói hệ thống Camera kép của Note 8 sẽ có độ phân giải lần lượt là 12 megapixel và 13 megapixel được đặt theo chiều dọc ở mặt sau

Pin 3500 mAh

Bài học từ viên pin của chiếc Note 7 năm ngoái đã khiến Samsung cẩn trọng hơn trong việc sử dụng những viên pin dung lượng quá lớn. Vì vậy với viên pin 3500 mAh sẽ an toàn hơn cho cả thiết bị và người dùng.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn