Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Hình ảnh chính thức của Samsung Galaxy Note 8 đã được công bố ?

Nguyễn Thị Thủy25/07/2017 - 14:48

Lượt xem 114

Cách đây một vài giờ đồng hồ thì không hiểu là do vô ý hay là vô tình thì Samsung đã cho đăng tải một hình ảnh của chiếc Galaxy Note 8- qua hình ảnh này thì chúng ta cũng đã có thể biết được thiết kế của chiếc phablet mới của Samsung như thế nào .

Hình ảnh được đăng trên Twitter của hãng với mục đích làm nổi bật lên con chip Samsung Exynos 8895- sẽ được dự kiến trang bị cho chiếc Galaxy Note 8. Và Samsung cũng không chia sẻ thêm bất kỳ một thông tin nào khác ngoài chip  Exynos 8895 được mô  tả rằng "một quá trình tạo ra khả năng vô hạn cho thiết bị."

Theo như hình ảnh được đưa ra thì phần ngăn chứa loa ở đầu màn hình của Note 8 dường như dài hơn, có khả năng rằng Samsung sẽ mở rộng nó để trang bị thêm một thiết bị loa khác ngay dưới màn hình. Như vậy thì chiếc Galaxy Note 8 có thể được thiết kế công nghệ âm thanh nổi- một tính năng đáng được nâng cấp từ cấu hình loa mono trên Galaxy S8.

Ngoài ra thì ta có thể thấy rằng Galaxy Note 8 sẽ lớn hơn Galaxy S8 một ít với màn hình có thể lên tới 6,3 inch, viên pin 3.300 mAh và chắc chắn là sẽ đi kèm với  chiếc bút Pen S cải tiến. Máy sẽ sở hữu cho mình bộ đôi camera kép và cảm biến vân tay không được nhúng trực tiếp vào màn hình đặt ở mặt sau của điện thoại.

Theo như dự kiến thì Galaxy Note 8 sẽ được ra mắt vào cuối tháng 9 này , tuy nhiên thì cũng có nhiều thông tin cho rằng hãng sẽ vẫn đặt ra ngày 23/08 ra mắt ngay trước thời điểm iPhone 8 được công bố vào cuối tháng 9.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn