Điện thoại sam sung 3600 của mình hay bị sập nguồn tự nhiên khi sạc lên nguồn được 1 lát rồi lại bị sập nguồn?

điện thoại 3600 của mình hay bị sập nguồn tự nhiên khi sạc lên nguồn được 1 lát rồi lại bị sập nguồn.bạn nào có kinh nghiệm giúp mình với

hao
Trả lời 10 năm trước

Những sự cố trên thường bắt nguồn với những sản phẩm không có hỗ trợ ram hoặc sử duyệt wed dụng lưu cooking bằng dung lượng bộ nhớ trong nhưng bộ nhớ trong rất ít hoặc không có. Tình trạng thường gặp khi duyệt wed trên những thiết bị này là . Khi duyệt wed máy báo bộ nhớ đẩy. Tự đồng thoát ra khởi trình duyệt. Tự động khởi động lại. Cách khắc phục mua cái đt mới