Nên mua sky a840s hay Samsung galaxy S2 ?

Tình hình là em đang định lên đời cho dế. đang băn khoăn giữa 2 con dế này ko biết nên mua con nào? bác nào có kinh nghiệm sử dụng qua 2 chú dế này rồi thì tư vấn cho em với nhé.

thu
Trả lời 11 năm trước

Về cấu hình thì nói thật Vega S5 (tức là con a840) ăn đứt galaxy s2 r, chip nó Qualcomm MSM8960 (snapdragon s4) 1.5ghz tương đương quad core của cortex a9 trong khi s2 chỉ có dual core a9 thôi.
Về thiết kế thì mỗi ng một sở thích, nhưng em thích a840 hơn, màn hình to, viền lại mỏng, vuông vức góc cạnh.
Camera thì a840 13 mpx còn galaxy s2 thì 8mpx, nhưng e nghĩ hãng vega camera chất lượng sẽ đuối hơn samsung (dù chấm cao hơn).
Màn hình hiển thị thì thú thật e khoái cái True IPS của vega hơn amolet nhiều.
Em không dùng a840 bao giờ, nhưng hiện đang dùng con đời cao hơn, vega r3 a850, các bạn e xem thì toàn cmt màn hình thích hơn ip4s vs samsung s3 các kiểu... (nói điêu làm dog). Vì màu sắc hiển thị đẹp thật, nhưng mà cái này còn tùy thuộc mỗi ng.

à nhưng chất lượng loa ngoài của các điện thoại dòng vega tệ lắm nhé đeo tai nghe vào thì khác

Túm cái váy là nếu muốn 1 con đt cấu hình khủng khủng để chơi game, nghiên cứu, mày mò tự vọc thì nên mua sky a840

Còn nếu muốn một điện thoại cấu hình ở mức ổn, chơi đc game nhưng k phải game siêu khủng nào cũng chơi đc, có cộng đồng hỗ trợ đông đảo thì samsung galaxy s2 là lựa chọn của bạn

nguyen anh
Trả lời 11 năm trước

sky a840 đi bạn. cấu hình mạnh, hệ điều hành đã up lên 4.1.2, giao diện đẹp mắt,camera khủng, pin lâu...

tìm hiểu thêm ở đây nhé:http://nology.vn/sky-a840s.html

lê văn tùng
Trả lời 10 năm trước

Mình nghĩ là dùng Sky vẫn thích hơn nhiều bạn ak
Màn hình lớn hơn mà công nghệ về cảm ứng của Sky vẫn nhỉnh hơn Samsung
Bạn có thể xem 1 số sản phẩm ở đây nhé

Pantech Pocket P9060
1.990.000 VNĐ
Điện thoại Sky A890
10.700.000 VNĐ
Sky A880
9.690.000 VNĐ
Sky A830 KE
4.890.000 VNĐ
Sky A840 SP mới 100%
5.650.000 VNĐ
Sky A870
7.590.000 VNĐ
Sky A830
4.590.000 VNĐ
Sky A800S hàng mới 100%
Liên hệ
Sky A820
3.440.000 VNĐ
Sky A810
Liên hệ
Sky A840
5.450.000 VNĐ
Sky A850
6.450.000 VNĐ
hao
Trả lời 10 năm trước

S2 hd e chưa dùng, nhưng s2 thường thì đã dùng gần 1 năm, sau đó đổi 840 để trải nghiệm sky. Dùng 840 chưa đc 1 tháng thì bán luôn. Đánh giá sơ sơ 840 dùng khá tốt, màn hình quá đẹp, ứng dụng cũng tốt nhưng gặp 1 vấn đề là sóng khá yếu, đi vào lớp học mà ngồi sát tường thì tịt, trc dùng s2 vẫn vô tư. Nói chubg nếu cần sóng gió tốt, oinr định thì s2. Nếu ko quan tâm tới vấn đề đó thì 840.