Có bác nào biết chi tiết cấu hình phần cứng của Samsung Galaxy Note II ko ạ? Chỉ cho em với!

Mai Văn Thám
Trả lời 11 năm trước
[IMG]
Hình ảnh chỉ mang tính minh hoạ

Cho đến nay Samsung vẫn chưa tiết lộ bất cứ thông tin nào về thiết kế cũng như cấu hình phần cứng của dòng sản phẩm Galaxy Note II, mặc dù chỉ còn vài ngày nữa là đến IFA 2012 - nơi mà công ty rất có thể sẽ giới thiệu chiếc smartphone lai tablet này. Tuy nhiên, không phải đợi đến lúc đó, một tờ báo Hàn Quốc mới đây đã đăng tải một hình ảnh mà họ khẳng định là thông tin phần cứng của Galaxy Note II. Theo đó, trái ngược với thông tin rò rỉ trước đây, Galaxy Note II chỉ sử dụng bộ vi xử lí lõi tứ 1,4Ghz Exynos 4412, máy được trang bị màn hình Super AMOLED, kích thước 5,5", độ phân giải 1280x720. Hệ điều hành Android 4.1 - Jelly Bean có thể sẽ được cài đặt sẵn trên thiết bị này khi nó chính thức bán ra. Cuối cùng, dù không được nguồn tin nhắc đến, một số người hy vọng Samsung sẽ sử dụng màn hình có thể uốn cong được trên dòng sản phẩm cao cấp này nhằm tạo ra những thiết kế đột phá và mới lạ hơn.

Một số thông tin được cho là cấu hình phần cứng của Galaxy Note II:

  • Màn hình Super AMOLED, kích thước 5,5-inch, 1280x720;
  • CPU lõi tứ 1,4Ghz Exynos 4412;
  • Bộ nhớ trong: gồm hai phiên bản 16GB và 32GB;
  • Hỗ trợ kết nối 3G/4G LTE;
  • Camera sau 8MP;
  • Hệ điều hành: Android 4.1 - Jelly Bean.