Samsung star bị treo?

Mọi người ơi em đang dùng cái samsung star ngon lành thì tự dưng nó bị treo, mà cũng không biết là bị treo hay bi hỏng cảm ứng nữa mà 3 cái phím vẫn dùng dc nhưng mà cái màn hình nó cứ trơ ra, chả làm dc cai j cả. Mọi người ơi giúp em với?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Với SS cảm ứng thì chuyện này giờ thành chuyện thường ngày rồi bạn, của tớ còn hỏng nặng hơn cơ, đang tra từ điển tự nhiên vụt ra menu, cái menu bị lệch (bị LỆCH, có ai tưởng tượng được không?! o_O Chúa ơi, nhớ lại mà hãi hùng ) sau đó là thôi, chẳng thể nào làm cho nó hoạt động được, phải về nhà cắm sạc vào rồi restart.

Còn một lần, mới gần đây thôi, kinh hãi hơn, đang vào google thì lúc trở ra cứ thế là đơ, cả cảm ứng lẫn phím bấm đều chai ra đây, bấm máy khác gọi đến thì bên kia báo là không liên lạc được, máy mình thì cứ ỳ ra, đồng hồ cũng ko thèm hoạt động, về nhà lại cắm sạc nhưng lần này không restart lại được. Tớ đành liều để máy mở như thế tháo pin ra, tháo ra thì máy tắt, lại lắp pin vào, restart lại về như thường, tuy nhiên lần này chắc do tháo pin đột ngột nên ảnh, video, nhạc mất hết
Tính từ khi mua máy hồi tháng 9 thì đây là lần thứ 3 nó bị thế. Có nhiều bạn cũng bị vậy đã vội mang đi bảo hành vì lo cho em cưng quá, kết quả là bảo hành xong, máy trông còn tệ lậu hơn. Nếu gặp trường hợp này, nặng quá thì cứ cắm sạc, restart, nặng hơn nữa thì tháo pin, restart, rồi lại sạc, hơi hại máy nhưng nó có chết vẫn là chết trong tay mình (và cũng còn lâu nó mới chết), chết nguyên vẹn ko xây xước chứ ko phải trông tay mấy ông BH =_=