Màn hình cảm ứng Samsung corby có dễ bị xước không? Có cần phải dán màn hình không?

Anh chị nào pro cho hỏi cái samsung corby có cần phải dán miếng dán màn hình không e sợ dán thì màn hình ko đc nhạy mà k0 dán thì sợ xước vậy cho e hỏi samsung corby màn hình cảm ứng có phải màn hình chống xước ko thanks nhìu lắm
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mình vừa đi dán ở VienThong A. Luc mới dán xong thì có cảm giác ko nhạy như trước, dịnh kêu nó lọt ra liền tại chỗ luôn Nhưng sau 1 hồi nghịch đến nghịch lui thì thấy em ấy vẫn bình thường. Chắc có lẽ hem sao, để mình dùng 1-2 hôm nữa xem có bình thường hay bót nhạy. Theo mình thì nên dán ,1 phần cũng tránh nước vào màn hình cảm ứng nữa ^^!
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
ĐỐI VỚI LOẠI MÀN HÌNH CẢM ỨNG BẠN NÊN DÁN TỪ TỪ SẼ KHÔNG ẢNH HƯỞNG GÌ ĐẾN CẢM ỨNG CẢ. KHI SỬ DỤNG THÌ KHÔNG TRÁNH ĐƯỢC HẾT NHỮNG TÁC ĐỘNG TỪ BÊN NGOÀI, NÊN MÌNH NGHĨ NÊN DÁN SẼ TỐT HƠN MÌNH ĐÃ DÁN MÀN HÌNH MẤY LẦN RỒI,DÁN XONG NHÌN MÁY LẠI MỚI TINH, CẢM ỨNG THÌ VẪN TRƠN TRU NHƯ THƯỜNG BẠN AH ^ ^
Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước
Sam sung corby chống xước mà, hồi mới mua để ngoài 3 hôm ko thấy xước vết nào, giờ mình dán rồi nhưng vẫn hở tầm 0.5cm dùng được 5 tháng rồi mà cũng chả xước chỗ hở phát nào, ko phải lo nhiều đâu bạn, thích thì dán ko thích thì thôi [:D] Thực ra nó không nhạy bằng không dán nhưng mà nó giữ màn hình được lâu hơn do đó vẫn tốt hơn là nhạy mà màn hình dễ bị hỏng hơn. Dán hay không tùy sở thích mỗi người, hem sao cả [:D]