Hỏi về độ nhạy của Samsung corby?

Mình đang xài Samsung corby dc khoảng hơn 1 tháng, mình cảm thấy corby cảm ứng cũng rất ok, nhưng khi nhắn tin thì ko dc nhạy cho lắm, bấm chữ bị sai rất nhìu. Mình nhắn tin nhìu nên bị vậy cũng hơi khó chịu. Mấy bạn nào xài thì cho mình ý kiến nha. thanks nhìu
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mình ko biết do chưa dùng Star (dùng thử thôi). nhưng mà mình thấy bấm ko nhạy chút nào thiệt mà. cảm ứng tệ hơn con Jet rất nhìu. trong khi cảm ứng con Jet lại ko bằng con 3G hay tại mình xài 3G wen rồi nên thấy nó í ẹ??? hehe nhưng mà m` ko có ý chê bai gì gì đâu hihi...
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Mình chưa dùng jet mà cũng chưa dùng qua star nhưng mình lấy con N0kja N97 của thằng e họ test thử thấy corby nhạy hơn rất nhiều đây không phải mình khen corby vì mình đang dùng. Nếu bạn ở HN mình sẵn sàng cho bạn test thử [:D] xem con nào nhảy hơn [;)]
Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đang xài Sam sung Corby..cũng thấy lạ là mỗi lần nt hay bị nhảy chữ..mang lên chỗ bảo hành hỏi thì được chị í bảo là do mình để tin nhắn lưu trữ nhìu quá nên làm bộ xử lý của máy bị chậm sau khi xóa gần hết thì mọi thứ đã ok Bạn thử xem thế nào