Cách cài GPRS cho samsung star wifi ?

Em dùng mạng viettel, ko biết cài GPRS cho nó kiểu gì. con dt samsung star wifi hay còn gọi là GT-S5233W, gọi tổng dài thì nó bảo chưa cập nhật cái này, đợi trung tâm kỹ thuật liên lạc lại nhưng em dợi mãi chẳng thấy thằng nào gọi lại cả, nản quá. bác nào biết cách cài ko giúp em với? thanks nhiều
Nguyễn Công Anh
Trả lời 14 năm trước
Cậu có thể vào trang web của Viettel và làm theo hướng dẫn để cài cho sim rồi tổng đài sẽ gửi SMS đến máy của bạn và có chỉ dẫn bạn chỉ cần làm theo nếu như S5233 chưa có tự động thì chỉ cần lưu cấu hình và nhập code 1111 là ok. hoặc bạn có thể gọi lại 19008198 họ sẽ hướng dẫn cho
Viet Nam Frank
Trả lời 4 năm trước

Cậu có thể vào trang web của Viettel và làm theo hướng dẫn để cài cho sim rồi tổng đài sẽ gửi SMS đến máy của bạn và có chỉ dẫn bạn chỉ cần làm theo nếu như S5233 chưa có tự động thì chỉ cần lưu cấu hình và nhập code 1111 là ok. hoặc bạn có thể gọi lại 19008198 họ sẽ hướng dẫn chohttps://missthoitrang.com/bai-viet/samsung-j8-va-nhung-trai-nghiem-tuyet-voi

Viet Nam Frank
Trả lời 4 năm trước

nói về Samsung