Cài game cho samsung star wifi?

Hj mấy anh mấy bác Em SSWifi nhà e cài game đuôi .jar chạy vẫn bình thường mà khổ nỗi lúc cài game vào nó lại chạy ở pần bộ nhớ nội bộ mới khổ. Hixx, SS thì bộ nhớ đâu có nhìu nên e cài đc có 1,2 trò thoy òy cài đến game thứ 3 nó lại báo "ko đủ bộ nhớ". Mấy anh có cái nào cài cho game chạy trên thẻ nhớ ko ạh chỉ e vs hiện e có cũng nhìu game đuôi .jar lém ạh mà cài hk đủ.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn chỉ cần xoá bớt bộ nhớ trong máy đi là dư sức cài game, mỗi game chỉ chiếm vài trăm Kb trong máy nên rất nhẹ. StarW của mình cài hơn 40 trò vẫn chạy tốt nez