Sony 902 thỉnh thoảng máy ko nhận thẻ nhớ, nhưng tháo thẻ ra lắp lại thì lại được ?

Em co cai may dien thoai sony 902 em van dung bt nhung chi co cai the nho la thinh thoang may ko nhan the nho,roi thao the ra lap lai thi dc .anh em cho minh hoi .cam on da doc
Nguyễn Tiến Bằng
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử sử dụng một thẻ khác ( vẫn còn sử dụng được) cắm vào xem sao. Nếu vẫn như vậy thì bạn nên lau lại chân tiếp xúc của thẻ cắm với máy điện thoại (có thể bị bẩn do ghỉ sét)... Nếu vẫn bị bạn có thể ra cửa hàng điện thoại để được giải thích rõ ràng hơn. Cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của vatgia.com Nguyễn Tiến Bằng - KD 7 - Cty CP Vật Giá Việt Nam SĐT: 0982 772 125 Yahoo: n.tbang Skype: bangnt.vatgia Mail: bangnt@vatgia.com
Khổng Hoàng Bắc
Trả lời 14 năm trước

Câu hỏi của bạn là câu hỏi thường gặp của thẻ nhớ .

1) bạn làm vệ sinh lại chân tiếp xúc ở main máy & thẻ nhớ

2) đưa thẻ nhớ vào test kiểm tra

nếu tình trạng này vẫn còn xảy ra

bạn cần xử lý như sau :

Bước 1 : kết nối điện thoại với CPU ( lưu dữ liệu của thẻ nhớ vào CPU )

Bước 2 : dùng công cụ Fomat của Windows để Fomat thẻ nhớ

Bước3 : ngắt kết nối với CPU ( định dạng lại thẻ nhớ bằng phần setting của điện thoại )

Bước 4 :kết nối lại với CPU chuyển dữ liệu đã lưu trong CPU vào thẻ nhớ ( nhớ quét virus trước khi sao lưu dữ liệu bạn nhé )

Chúc bạn thành công !