Cách tắt chế độ offline của nokia e72

Chẳng là mình mới mua 1 con E72 cũ nhưng về thì mình lắp sim vào nó bảo là do đt offline nên ko đc mình cx thử bắt wifi và lướt web nó cx ghi đt offline nên ko đc bạn nào biết thì chỉ mình với ạ . Xin cảm ơn !
Hoàng Phương Ngồ
Trả lời 2 năm trước
CÔNG TY DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI PHẠM HÙNG

GẠCH MEN HÙNG PHÁT chuyên phân phối Gạch Amygres, gạch cao cấp, gạch giá rẻ tại Thủ Đức và TpHCM Gạch cao cấp giá rẻ Hùng Phát là đơn vị uy tín phân phối sỉ lẻ gạch giá tại kho

Cửa hàng: Kiot 8, 742 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM

Kho hàng: 80A - Quốc lộ 1A - P.Hiệp Bình Phước - Q.Thủ Đức - TP.HCM

website : <a href="https://gachamyhcm.com/">gạch lát nền Hùng Phát</a>