Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những tính năng mới được cập nhật trên Nokia 8110 4G

Nguyễn Mai Hoa21/06/2018 - 11:09

Lượt xem 231

Vào hồi giữa tháng 5 vừa qua, Nikia 8110 4G “chuối đen” đã chính thức được đưa lên kệ ra mắt. Ngoài những tính năng cơ bản được cài đặt sẵn, bản cập nhật mới sẽ đem tới cho thiết bị này rất nhiều điều thú vị mới.

Ngay bây giờ vatgia.com sẽ hướng dẫn bạn đọc cập nhật phần mềm mới nhất và trải nghiệm 4 tính năng “thần thánh” trên sản phẩm này nhé!

Hướng dẫn các bước cập nhật Nokia 8110 4G

Tại Menu, nhấn CHỌN vào mục Cài đặt , nhấn phải để di chuyển tới mục Thiết bị  như hình dưới đây.

Nhấn CHỌN để vào phần Thông tin thiết bị.

Tiếp tục CHỌN và ấn phím di chuyển xuống dưới tới mục Cập nhật phần mềm.

Sau khi thực hiện các bước trên, bạn chỉ cần chỉ cần chọn tải xuống để cập nhật phiên bản 11.00.17.03 với dung lượng 21.99 MB rồi đợi chờ trong giây lát.

Sau khi cập nhật, Nokia 8110 4G có gì mới ?

Đầu tiên phải kể tới là You Tube.

Xuất hiện một con trỏ và các bạn có thể điều khiển con trỏ vào vị trí bằng các phím di chuyển, nhấn chọn để nhập ô tìm kiếm và điền thông tin. Có thể thực hiện thao tác phóng to toàn màn hình để xem nội dung video bằng cách di chuyển con trỏ nhấn chọn vào video. Ngoài ra, bạn cũng có thể tắt tiếng, tua hoặc tạm dừng video trên Nokia 81180 4G, mọi thứ đều đầy đủ.

Tính năng thứ hai cần được khám phá là Google Assitant, đáng tiếc thay tính năng này chỉ hỗ trợ bằng Tiếng Anh mà thôi. Ví dụ bạn muốn tìm đọc World Cup 2018 thì thiết bị này sẽ không tìm đươc kết quả tìm kiếm.

Tiếp theo là ứng dụng bản đồ. Khi bạn di chuyển đến mục tìm kiếm đến một địa điểm mà bạn muốn di chuyển tới. Bạn hãy bật vị trí mà nơi bạn đang đứng sẽ thấy thiết bị có khả năng định vị khá chính xác.

Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn đọc. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm tới những thông tin của bài viết!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn