Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Lướt qua những bức ảnh ấn tượng được chụp bằng camera 2MP của Nokia 3310

Nguyễn Hằng26/03/2018 - 10:42

Lượt xem 203

“Cục gạch” Nokia 3310 mới ra mắt với camera chỉ 2MP nhưng lại tạo ra những hình ảnh khá ấn tượng. Cùng xem những gì mà cảm biến 2MP làm được nhé!

Với chiếc điện thoại nhỏ và có bàn phím “cổ xưa” như Nokia và 2MP camera thì đúng là chỉ bằng 1/6 so với chiếc iphone 7 hay Galaxy S8. Chắc chắn một điều rằng chẳng thể nào so sánh được với những smartphone hiện nay. 

Thế nhưng điều kì diệu là bạn có biết tận dụng những gì máy đang có mà con mắt của chúng ta hay không?

Với chiếc điện thoại màn hình thì nhỏ, độ phân giải thấp, thiếu sáng là bị nhiễu ảnh, lại còn không hỗ trợ lấy nét,… chúng ta có thể tạo ra những bức ảnh như thế nào? Những bức hình được chụp bằng camera 2MP của Nokia 3310, chỉ sử dụng những chiếc lens cho điện thoại không quá 200.000vnđ và chỉnh màu qua lightroom:

Bức ảnh được chụp trực diện một bức tường và được “cứu vãn” bằng cách chỉnh lại màu sắc. Điều đó làm bức ảnh trông khá ấn tượng!

Tòa nhà được chụp ngoài trời nên đủ sáng và có chất lượng ảnh tốt hơn!

Bức ảnh trên xe bus được chụp bằng camera 2MP nhưng tạo ra sự cổ kính rất ấn tượng. Trông như được chụp bằng 1 chiếc smartphone vậy.

Hình ảnh Cầu Đông Trù vào một buổi sáng, hình ảnh khá rõ nét. Tuy nhiên cần sự hỗ trợ của lens góc rộng để tạo ra sự thú vị cho khung hình.

Với niềm yêu thích cụp cận cảnh, macro, các bạn có thể sử dụng thêm chiếc lens macro để tạo ra những bức ảnh như thế này, khá giống ảnh chụp bằng máy phim đó chứ!

Với niềm yêu thích chụp ảnh, có lẽ đây là trải nghiệm thú vị, tuy nhiên chắc hẳn không ai lại chọn Nokia 3310 sử dụng để chụp ảnh một cách nghiêm túc.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn