Hiện nay mình có 4tr nhưng chưa biết nên mua điện thoại nào của nokia ?

các bạn tư vấn giúp mình với .

thu
Trả lời 11 năm trước

Sony Ericsson Xperia X8 (Giá tham khảo 3,890 triệu)

Ảnh minh họa

Chiếc điện thoại Android này có thiết kế đẹp với kích thước đầy đủ 9,9 x 5,4 x 1,5cm và trọng lượng 104g.

Điểm nổi bật của X8 là màn hình cảm ứng điện dung đa điểm 3 inch độ phân giải 320 x 480 pixel có khả năng hiển thị 16 triệu màu cùng tính năng cảm biến tự động xoay màn hình.

X8 có cấu hình thấp hơn LG Optimus Pro C660 với hệ điều hành Android 2.1, bộ vi xử lý tốc độ 600 GHz, RAM 128MB, bộ nhớ trong 128MB, hỗ trợ thẻ nhớ microSD tối đa 16GB. Ngoài ra, chiếc điện thoại cũng có đầy đủ các kết nối mạng và chia sẻ dữ liệu như C660.

Về tính năng giải trí, X8 hỗ trợ xem phim, nghe nhạc ở nhiều định dạng, tính năng xem TV với mạng 3G, các trò chơi cài sẵn bao gồm cả game 3D và có thể cài đặt thêm tuỳ ý. Chiếc điện thoại cũng có máy ảnh 3.2 megapixel và hỗ trợ các ứng dụng Facebook, Google Search, Maps, Gmail, YouTube, Google Talk và xem file văn bản.

Samsung Galaxy Mini S5570 (Giá tham khảo 3,68 triệu)

Ảnh minh họa

Với Galaxy Mini, Samsung đã mang đến cho người dùng trải nghiệm về một chiếc smartphone ở mức giá bình dân. Vì thế, chiếc điện thoại này đang được rất nhiều người dùng Việt Nam ưa thích.

Với thiết kế nhỏ gọn (kích thước 11 x 6 x 1,2cm), Galaxy Mini vẫn có màn hình cảm ứng điện dung 3,1 inch với tính năng nhận dạng chữ viết tay, cảm biến tự động xoay màn hình và tự động tắt.

Tuy nhiên, một "điểm trừ" của chiếc điện thoại là độ phân giải màn hình khá thấp - 240 x 320 pixel, góc nhìn hẹp khiến tính năng hiển thị, đặc biệt là hiển thị văn bản không bằng các sản phẩm tương đương.

Dưới lớp vỏ thiết bị là bộ vi xử lý tốc độ 600MHz cùng hệ điều hành Android 2.2 Froyo, bộ nhớ trong 160 MB và hỗ trợ thẻ nhớ microSD tối đa 32GB. Các thông số này tuy không thực sự mạnh nhưng cũng đủ để máy hoạt động với hiệu suất ổn định.

Ngoài ra, Galaxy Mini còn có máy ảnh 3.2 megapixel cùng các tính năng kết nối đầy đủ, đa dạng. Chiếc điện thoại cũng được cài đặt các ứng dụng soạn thảo văn bản, xem phim, nghe nhạc nhiều định dạng, xem TV trên mạng 3G, chỉnh sửa ảnh, video và các phần mềm khác.

LG Optimus Me P350 (Giá tham khảo 3,2 triệu)

Ảnh minh họa

Giống như LG Optimus Pro C660, Optimus Me cũng có màn hình cảm ứng điện dung 2,8 inch độ phân giải 240 x 320 pixel có tính năng cảm biến nhưng không đi kèm bàn phím QWERTY để phù hợp với thiết kế nhỏ gọn.

Với hệ điều hành Android 2.2 Froyo, bộ vi xử lý tốc độ 600GHz, bộ nhớ trong 140MB và hỗ trợ thẻ nhớ microSD tối đa 32GB, chiếc điện thoại có hiệu suất hoạt động khá cao. Optimus Me được trang bị một máy ảnh 3 megapixel với khả năng lấy nét tự động.

Các tính năng giải trí và kết nối của Optimus Me cũng phong phú và đầy đủ như các điện thoại trên. Máy được cài sẵn các ứng dụng xem file văn bản, kết nối mạng xã hội, các ứng dụng phổ biến của Google.

Samsung Galaxy Y S5360 (Giá tham khảo 3,190 triệu)

Ảnh minh họa

Với hệ điều hành Android 2.3 và mức giá rất "mềm", Samsung Galaxy Y S5360 hiện là một trong những mẫu điện thoại “hot” nhất trên thị trường điện thoại chính hãng Việt Nam.

Thiết kế đẹp cùng cấu hình vượt trội so với giá (bao gồm bộ vi xử lý tốc độ 832MHz, RAM 256MB, bộ nhớ trong 160MB và hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 32GB) khiến chiếc điện thoại này được rất nhiều người ưa chuộng.

Tuy nhiên, màn hình cảm ứng điện dung 3.0 inch chỉ có độ phân giải 240 x 320 pixel lại bị người dùng phàn nàn khá nhiều.

Ngoài ra, Galaxy Y còn có máy ảnh 2.0 megapixel cũng như các tính năng giải trí, kết nối đa dạng như Samsung Galaxy Mini.

Phạm Văn Giáp
Trả lời 10 năm trước
Bạn hãy mua lumia 620 Tai web (vatgia.com/giapmobile) gia 3.300.000
MTKTVN
Trả lời 10 năm trước

Nokia 620 hoặc 525 bạn nhé :) dùng tốt giá rẻ chụp hình tốt nhất là có HERE map dùng GPS với bản đồ offline

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI KT VIỆT NAM
Tell: 0862766701
Chuyên cung cấp thuốc hàn hóa nhiệt(han hoa nhiet), khuôn hàn hóa nhiệt(khuon han hoa nhiet), vật tư tiếp địa

http://hanhoanhiet.com.vn/