Mình hỏi về Nokia 1280! thư thoại ?

Cái Nokia 1280 mình mới mua về! Mình bấm phím "1" rồi chọn số trong danh bạ! Bjo` nhấn "1" gọi là hiện số đã chọn đó! Nhưng lại không hiện tên như lưu trong danh bạ! Mà hiện" Thư thoại"! Bjo` mình muốn xóa cái đó ra để gọi nó hiện đúng tên như lưu trong danh bạ! Ai biết chỉ dùm mình! Tks nhiều!!!

nhoem23h
Trả lời 11 năm trước

bạn chuyển về tiếng Việt cho dễ nhé. danh bạ=> cài đặt=>số hộp thư thoại (mục 2)=>nhấn 1 số bất kì nào đó=> OK. thế là hết nhé.

Trả lời 7 năm trước
cho hõi làm sao xóa đi số trong hợp thư thoại cũa đt asha 206 vậy ... không gọi mà tự nó gọi ta không hà :(
Trả lời 7 năm trước
Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ - Btaskee. Ứng dụng điện thoại dễ dàng thao tác. Bạn có thể đặt giờ, lịch làm bất cứ đâu, bất cứ khi nào.
Btaskee - Mọi lúc mọi nơi.
Địa chỉ: 5B03-15 Sky Garden 2, Phạm Văn Nghị Nam, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Quận 7, TpHCM
support@btaskee.com
https://www.facebook.com/btaskee/?ref=aymt_homepage_panel