Hỏi về máy nokia x6 loại 32G ?

Máy nokia x6 của mình nó bị mất bô nhớ 32G cụ thể là : mình chọn vào xem bô nhớ chung E thì nó có gì hết chỉ hiện lên :bộ nhớ đang dùng . cắm cáp vào thì nó có hiện lên bộ nhớ nhưng ko có dung lượng . mình đã chạy lại chương trình nhưng nó vẫn vậy . mong các bạn giúp mình cái !!!

quachvandoan
Trả lời 12 năm trước

chay lai rui thi ko van de gi dau b,no chi hien bo nho minh dung la dung ma,b kiem tra lai ky xem co gang hiu no

Trần Nguyên Hải
Trả lời 12 năm trước

bạn ơi khi chọn vào bộ nhớ thì nó hiên lên vậy chứ truy cập vào thì ko dc cắp cáp thì ko có có dung lượng luôn