Hỏi phần mềm nghe nhạc ?

cho em hoi phan mem nghe nhac ultra n72 cua em bi doi key imei cua em la 359400000547330

cac bac oi co bac nao co key chia se cho em voi

cam on cac bac nhieu nhe

Phùng Văn Đông
Trả lời 12 năm trước

nó đòi key thì xóa nó đi cài cái khác

có 2 cáh để khác phục

c1: xóa nó đi và cài lại song chung voi bản dùng thử

c2: tìm phần mềm khác hoặc đã dùng wuen thi bạn vào 1 so trang web nhu : thienlong ledmobile ........ trong dó rất nhiều ng` ferry phần mềm này còn nếu muốn chạy lại phần mềm máy thi pm minh minh send cho nhưng bạn phải có book đẻ chạy lại

hoang doan
Trả lời 12 năm trước

minh lam het roi nhung van khong duoc ban a

ban co cach nao chi minh voi minh thay chuong trinh nay dung hay nhung ma no doi key hoai ban a