Tại sao điện thoại nokia khi tải phần mềm Ebuddy chat về và sử dụng lại bị thế này?????

khi mình tải ebuddy về và sử dụng nó lại liên tục xuất hiện chữ nổi:được truy cập mạng? ứng dụng này không phải từ một nhà cung cấp tin cậy.nó xuất hiện nhiều lắm.không biết làm cách nào để nó không xuất hiện nữa.các bạn giúp mình nhé

quaque
Trả lời 13 năm trước

Nếu như GPRS của bạn chạy bình thường thì là lo lỗi chương trình ebuddy ,bạn thử down lại và truy cập vào thời điểm khác thử xem ,vitalk cũng có lúc ko vào được vào báo lỗi CONECTIONAL FAILED