Các anh cho em hỏi cái Nokia2700 nó ghi là made in china ở trong máy.đó có phải là hàng chính hãng của Nokia không?

phạm ngọc dương
Trả lời 14 năm trước

Không những Nokia mà rất nhiều các hãng đt nổi tiếng khác như Samsung, Motorola, Sony Ericson,LG........đều có nhà máy sản xuất DTDD ở Trung Quốc. Vì vậy việc các máy này đều ghi xuất xứ Made in China là rất rõ ràng. Bạn không cần phải lo lắng về điều này.

Tại thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông có nhà máy sản xuất điện thoại di động của tất cả các hãng trên, và một số các nhà máy khác nằm ở Bắc Kinh, Hàng Châu.......