Thông thường điện thoại Nokia sẽ đọc được những video có định dạng như thế nào?

Thông thường các máy Nokia sẽ đọc được những video có định dạng như thế nào? Ví dụ như: .DAT; .AVI; .FLV; v.v.. Mà làm sao để biết được điện thoại mình có thể đọc được video loại nào? Mong tin cả nhà!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn muốn biết điên thoại mình dọc được đuôi gì thì bạn chỉ cần quay video và xem video đó đuôi gì thi ấy bạn đọc đuôi đó nokia thường chỉ có 2 đuôi thôi đó là avi & 3gp những máy dùng đuôi avi là những máy đời cao như N91,N73,N70, NOKIA 8860,NOKIA 7610... còn 3gp thì nhiều lắm như nokia 6500, 5300,5200,7200,310c,..bạn dang dùng nokia đời bao nhiêu? Cách nhanh nhất là bạn gõ tên điện thoại của bạn vào google (vd: Nokia 6300 ) rùi tìm đọc thông số kỹ thuật sẽ có đầy đủ thông tin cho bạn.
NhatLan Truong
Trả lời 9 năm trước

6500s