Lỗi 6500s lạ có ai biết cách khắc phục không ?

Mình có 6500s xài chừng 1 năm rồi,mấy bữa nay không biết bị gì nó cứ hiện lên âm lượng làm không thể bấm được gì hết,chỉ nghe tít tít tít,có khi nó tự chuyển sang danh bạ bộ đàm....Tắt nguồn rồi mở lên vẫn vậy,có lúc không bị có lúc bị liên tục. Có ai từng bị như vậy không,và cho hỏi nó bị gì vậy [:((]
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
1 lỗi bo bàn phím 2 lỗi ic bàn phím 3. Lỗi pm ra tiệm chạy phần mềm đi khoản 70k thui Mình nghiêng về phương án Firmware hỏng hơn bạn ra hàng kiểm tra xem thế nào nhé!