Galaxy S20+ với S20 Ultra khác nhau chỗ nào vậy mọi người ơi!

Như tiêu đề ạ, tại muốn mua em Samsung Galaxy S20 plus quá rồi nhưng lại xuất hiện thêm 1 em S20 Ultra làm mình phân vân quá. Sau tìm hiểu thì thấy khá là giống nhau, mong được phân biệt chúng rõ ràng để có quyết định mua sáng suốt ạ

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

So sánh kỹ thì mất thời gian lắm bạnơi cơ mà nhìn chung thì Galaxy S20 Ultra là model sở hữu nhiều tính năng cao cấp hơn cả so với S20+ nên giá của dòng Ultra cũng cao hơn. Từ công nghệ, camera, kích thước,...đều hơn hẳn. Tuy nhiên nếu ngân sách bạn còn hạn chế thì dùng S20+ cũngđược, vẫn rấtđảm bảo nha

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Chắc chắn là dòng Ultra cao cấp hơn rồi bạnơi, kể cả so sánh với S20 thường hay S20+đều vượt trội hơn cả. Tuy vẫn có nhữngđiểm giống nhau nhưng nhìn chung về mọi thông số làđều vượt trội. Mìnhđể bạn bảng so sánh 3 loại S20, S20+ với S20 Ultra mình tìmđược dướiđây cho bạn thấy rõ nhé!