Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những mẹo vặt hữu ích trên Galaxy M20

Ha Thu Nguyen24/02/2019 - 11:26

Lượt xem 139

Galaxy M20 là dòng smartphone tầm trung mới được giới thiệu bởi Samsung. Đây là chiếc smartphone được hãng hứa hẹn là sẽ mang đến rất nhiều điều thú vị và ấn tượng. Hãy cùng vatgia.com điểm lại những mẹo vặt thú trên chiếc M20 này nhé!

1.Âm thanh vòm Dolby Atmos được trang bị cho M20 nên được kích hoạt

Galaxy M20 được trang bị chất lượng âm thanh tốt. Tuy nhiên để phát huy được hết chất lượng âm thanh của thiết bị này, bạn nên kích hoạt âm thanh vòm Dolby Atmos thông qua việc sử dụng một chiếc . Đầu tiên, để vào mục Dolby Atmos bạn sẽ vào phần cài đặt nhanh và nhấn giữ. Sau đó, để xác định được cấu hình  âm thanh phù hợp với mình, bạn nên nghe thử các cấu hình đã được cài sẵn bên trong thiết bị. Một cách khác để nâng cấp chất lượng âm thanh đó là thông qua việc sử dụng tính năng UHQ Upscaler và để nâng cấp âm bass giúp âm thanh trở nên chân thực hơn thì bạn có thể cài hiệu ứng Tube Amp Pro trong máy.

thủ thuật Galaxy M20

2.Ẩn thanh công cụ điều hướng

Galaxy M20 được trang bị  hai kiểu điều hướng khác nhau đó là bạn có thể sử dụng bàn phím điều hướng ảo được thiết kế sẵn màn hình của máy, hoặc bạn có thể sử dụng thông qua các cử chỉ của mình. Để sử dụng tính năng này, người dùng có thể vào mục hiển thị sau đó đến phần thay đổi điều hướng để chuyển đổi các kiểu điều hướng khác nhau theo ý mình. Thứ tự các phím điều hướng cũng có thể được đổi như mong muốn của mình, và rất dễ dàng để bạn có thể cài đặt trên M20 này, thậm chí nếu bạn chưa quen sử dụng thì Galaxy M20 cũng có được gợi ý các cử chỉ dành cho bạn.

thủ thuật Galaxy M20

3.Ẩn tính năng notch

Tính năng  notch trên Galaxy M20 khiến một số người dùng cảm thấy không thoải mái và muốn làm ẩn đi. Các ẩn tính năng này rất đơn giản, bạn chỉ cần vào mục hiển thị, rồi đến phần ứng dụng toàn màn hình, sau đó gạt nút xanh mục ẩn camera là hoàn thành.

4.Phần trăm pin được hiển thị

Nhiều người dùng mong muốn là phần trăm của pin sẽ được hiển thị để dễ dàng theo dõi dung lượng của pin, và sau đó là sạc khi cần thiết để tránh làm ảnh hưởng đến việc sử dụng của máy. Để bật phần trăm của pin, bạn có thể cài đặt theo cách làm sau. Đầu tiên là vào phần cài đặt, sau đó vào mục hiển thị, rồi bật phần hiển thị phần trăm pin ở trong mục trạng thái và chuyển đổi.

Thủ thuật Galaxy M20

Trên đây là một vài mẹo vặt hữu ích dành cho những người sử dụng Galaxy M20 mà vatgia.com muốn chia sẻ đến bạn đọc. Mong rằng những thông tin chia sẻ hữu ích trên đây sẽ giúp ích với người dùng.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn