Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Mọi thứ bạn cần biết về OnePlus 7 sắp ra mắt

Lê Mai Ly15/01/2019 - 21:57

Lượt xem 96

Vừa được ra mắt thị trường vào tháng 11/2018 thế nhưng dường như sức hút của OnePlus 6T không thể so sánh được với những tin đồn và sự chú ý đang tập trung vào OnePlus 7. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tổng hợp tất cả những thông tin về OnePlus 7 cho đến nay. Cùng tham khảo ngay nhé!

Thời điểm ra mắt

OnePlus 7

OnePlus 6 được giới thiệu đến thị trường vào tháng 5 năm 2018, trong khi OnePlus 5 ra mắt vào tháng 6 năm 2017. Chúng ta có thể thấy được công ty có xu hướng công bố các mới vào đầu mùa hè sau khi các OEM khác ra mắt flagship của họ vào mùa xuân đầu năm.

Hiện tại chưa có bất kỳ thông tin rò rỉ chắc chắn nào về ngày phát hành, nhưng có lẽ OnePlus 7 sẽ ra mắt vào khoảng tháng 5 đến tháng 6 năm 2019. Đây chắc chắn sẽ là điều hoàn toàn chắc chắn.

Giá bán

Mức giá bán chính xác của OnePlus 7 tại thời điểm này chúng ta vẫn chưa có cơ sở để đoán được chính xác, nhưng chúng ta vẫn có thể ngầm đoán được nhờ lịch sử tăng giá của các điện thoại OnePlus trong vài năm qua. Bản gốc OnePlus One sở hữu mức giá khoảng 219 EUR, nhưng OnePlus 5 và 5T đã có giá bán đẩy lên 449 EUR. Đối với OnePlus 6 có giá 469 EUR và OnePlus 6T có giá 499 EUR. Chắc chắn OnePlus 7 phá vỡ rào cản 500 EUR là điều không mấy ngạc nhiên

Thiết kế

OnePlus 7

OnePlus 7 sẽ được bọc trong vỏ bọc che khuất phần lớn thiết kế. Và chúng ta sẽ thấy được mặt trước của OnePlus 7 không được trang bị máy ảnh

Có một vài suy đoán cho rằng OnePlus 7 có thể sẽ có thiết kế trượt cơ học như Mi Mix 3. Khi bạn cần camera trước, chỉ cần áp tay vào mặt sau lưng và trượt lên để lộ máy ảnh. Đây là một trong những cách làm để loại bỏ notch và cung cấp trải nghiệm màn hình toàn diện, nhưng sẽ hạn chế về độ bền và khả năng chống nước. Về mặt sau của sản phẩm thì hiện tại chưa có sự hé lộ nào cụ thể

Màn hình

OnePlus 7

Sự khác biệt giữa một chiếc điện thoại 700  EUR trở lên và điện thoại dưới 500 EUR chính là nằm ở màn hình Quad HD. Những nâng cấp về công nghệ sẽ được OnePlus tiếp tục thực hiện, nhưng đây là một trong những điều mà chúng ta sẽ thấy họ giữ nguyên để đảm bảo giá không tăng quá nhiều. Có lẽ OnePlus 7 vẫn dùng màn AMOLED với độ phân giải 1080p.

Thông số kỹ thuật

OnePlus 7

Xu hướng trang bị phần cứng của OnePlus luôn hướng đến những con chip mới nhất và mạnh nhất của Qualcomm. Do đó, rất có thể, công ty sẽ lựa chọn sử dụng con chip Snapdragon 855 7nm trên OnePlus 7. Bạn có thể thấy hiệu suất từ chip mới mang lại cải thiện ra sao so với OnePlus 6T nhờ sản phẩm Royole FlexPai có thể gập lại vừa được công bố tại CES 2019.

Camera

OnePlus 7

Có thể thấy trên các dòng điện thoại của OnePlus gần đây thường được trang bị camera khá tốt, nhưng không mạnh mẽ như trên các hàng đầu. Và có lẽ tiêu chuẩn này vẫn sẽ không thay đổi trên OnePlus 7 để giữ cho mức giá được ổn định.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn nên hy vọng về một số cải tiến camera lớn xuất hiện trên OnePlus 7 như zoom quang 10x.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về OnePlus 7 tính đến thời điểm hiện tại. Tiếp tục chờ đón những thông tin mới nhất được cập nhập nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn