Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Xuống phố với SoundMax F3

Ha Thu Nguyen30/12/2018 - 23:51

Lượt xem 164

SoundMax F3 là mẫu  thông qua Bluetooth để kết nối với smartphone, và được tích hợp microphone. Đây là sản phẩm rất tiện lợi cho những người lái xe ô tô vì có  giá sạc sử dụng nguồn năng lượng trời. Hãy cùng vatgia.com đánh giá chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

1.Thiết kế

SoundMax F3 được nhà hãng sản xuất với mục đích chính là dùng kết hợp với smartphone, tuy nhiên nhằm phục vụ tính năng thoại rảnh tay hãng vẫn thiết kế thêm cho bộ tai nghe này  chiếc đây là tính năng mà hầu hết mẫu ô tô đời mới trang bị mặc định. Không chỉ tiện lợi khi sử dụng trên ô tô mà còn cũng có thể sử dụng khi điều khiển xe gắn máy hay đi dã ngoại. Thêm vào đó, kích thước của tấm panel năng lượng mà được dán trực tiếp vào kính gió là 96x61x24mm rất nhỏ gọn, thông qua việc trang bị thêm những tấm nam châm, mà sản phẩm được gắn kết chặt chẽ và đơn giản hơn. Headset của SoundMax F3 được tiếp điểm cấp nguồn với xử lý khá khéo và tinh tế của nhà sản xuất SoundMax  thông qua bộ dock sạc gián tiếp. Bên canh đó, headset sở hữu thiết kế nhỏ gọn, thoải mái với người dùng nhờ được trau chuốt kỹ lưỡng về kiểu dáng, cũng như là các nút điều khiển được thiết kế hợp lý, 2 phụ kiện gồm móc vành tai hay đệm silicon nhét tai được đi kèm với headset này. Headset không chỉ được sạc pin gián tiếp qua panel năng lượng mặt trời cho bộ dock, mà còn qua ngõ micro USB với cáp đi kèm trọn bộ sản phẩm là cách mà người dùng có thể sạc trực tiếp. Nhờ vậy mà sẽ tiện lợi cho bạn khi sạc ở nhà hay trên ô tô.

2.Thông số

SoundMax F3 được thiết kế dung lượng pin là 750mAh, có thể được  sạc đầy trong 3-4 giờ nhờ sử dụng pin lithium tích hợp trên bộ dock. Sau khi được sạc đầy, sản phẩm có thể hoạt động thoại trong 22 giờ, và khi được kích hoạt động ở chế độ chờ (stand-by) thì có thể  lên đến 900 giờ. SoundMax cũng hộ trợ 6 giờ thoại, 90 giờ chờ cho headset vì nhờ được trang bị pin lithium 65mAh.  Loa ngoài được hãng thiết kế với đường kính 1,5 inch, trở kháng 4 ohm. Người dùng chỉ cần đặt tai nghe vào khe lõm trên bộ dock là đã có thể chuyển từ chế độ headset sang thoại rảnh tay, sau đó headset và dock được thít chặt nhờ cơ chế nam châm, âm thanh sẽ tự động chuyển từ loa trên headset sang loa ngoài. Đây là một sản phẩm rất thích hợp cho người dùng khi hay phải sử dụng trong khi đang lái xe, vì được hỗ trợ nhiều tính năng thiết kế tiện lợi, an toàn cho người dùng.

Nhìn chung, SoundMax F3 có thiết kế hiện đại, trẻ trung và năng động, không những thế mà bạn còn có thể  hạn chế tối đa nguy cơ bị cướp giật điện thoại khi xuống phố với việc sử dụng SoundMax F3 này. Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? Hãy chia sẻ ở phần bình luận nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn