Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Siêu phẩm của thế kỷ Samsung Galaxy S10 đẹp ngỡ ngàng với màn hình vô cực Infinity O cực đẹp!

Hoàng Thu Uyên15/11/2018 - 08:35

Lượt xem 109

Samsung Galaxy S10 có thể là một trong những quan trọng nhất của Samsung từng sản xuất. Được thiết kế với viền benzel mỏng nhất, một máy quét vân tay và camera phía trước bên dưới màn hình, ba camera ở mặt sau, Galaxy S10 được hình thành như một thiết bị tuyệt vời.

Thiết kế

Mới đây, tại Hội nghị các nhà phát triển, công ty đã tiết lộ một loạt các màn hình có khả năng sẽ đến với các thiết bị mang thương hiệu Samsung vào năm 2019 và sau này. Các tính năng này có ba kiểu chữ đặc biệt - hình chữ V, chữ U và chữ O - nhưng điều được quan tâm nhất là loại màn hình thứ tư, được gọi đơn giản là "New Infinity" – Màn hình vô cực mới.

Nếu tin đồn hiện tại là chính xác, Samsung Galaxy S10 sẽ có nhiều cảm biến dưới màn hình, bao gồm máy quét dấu vân tay, một hoặc nhiều camera phía trước, và có thể là máy quét mống mắt. Điều này nghe có vẻ khá thú vị nhưng cũng khiến nhiều người đặt ra câu hỏi vì camera dưới màn hình này sẽ khiến cho màn hình bị khuyết. Đây là điều mà nhiều người dùng không thích thú.

Cảm biến vân tay trong màn hình

Một trong những tính năng được khẳng định chắc chắn sẽ nằm dưới màn hình của Galaxy S10 là máy quét vân tay. Theo các nguồn đáng tin cậy, nó sẽ không phải là một cảm biến quang học mà là một máy quét dấu vân tay siêu âm hiệu suất cao hơn và đi cùng với đó thì mức giá cũng sẽ cao hơn nữa.

Công nghệ siêu âm sử dụng âm thanh để ánh xạ vân tay của bạn. Mô-đun sẽ gửi một sóng áp lực qua màn hình và ngón tay của bạn, sau đó chúng bị phản xạ từ vân tay của bạn và quay lại cảm biến để tạo bản đồ 3D riêng (với tốc độ nhanh). Đầu đọc vân tay siêu âm cũng có thể làm việc thông qua cả thủy tinh và kim loại, và ngay cả khi ngón tay bạn bị ướt, các sóng áp lực vẫn có thể đi qua.

Camera

Samsung Galaxy S10+ được đồn đại là có một thiết lập cụm 3 camera sau, trong khi Galaxy S10 chỉ có hai camera chính. Việc thiết lập camera kép được mong đợi sẽ giống như Galaxy S9+ và Galaxy Note9 năm nay, kết hợp một ống kính thường với một ống kính góc rộng, trong khi 3 camera của Galaxy S10+ sẽ gồm một ống kính thường, một ống kính góc rộng và một ống kính chụp toàn cảnh.

Bất kể ra sao, dòng Galaxy S kế nhiệm nhiều khả năng sẽ là "bước tiến lớn" tiếp theo trong hệ thống camera Galaxy và thậm chí có thể gây ảnh hưởng tới cả hệ thống camera trên thị trường thông minh.

Nếu tin đồn gần đây là chính xác, Samsung đang có kế hoạch để cung cấp cho Galaxy S10 một số phiên bản mặt lưng gradient vô cùng bắt mắt. Các màu kết hợp có thể là: xanh ngọc lục bảo - xanh dương, xanh dương - cam, và tím - đen sẽ trông khá đẹp. Tất cả những điều đó càng làm tăng thêm sự tò mò và mong đợi từ phía làng smartphone toàn cầu dành cho siêu phẩm này.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn