Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tại sao Pixel 3 và Pixel 3 XL là 2 chiếc điện thoại “đắt” của Google?

Đỗ Thị Linh17/10/2018 - 15:05

Lượt xem 55

Với thời buổi công nghệ hiện nay, sở hữu một chiếc smartphone có cấu hình phần cứng ổn sẽ không phải là tất cả đối với người tiêu dùng. Chính vì vậy, Pixel 3 và Pixel 3 XL được ra mắt thị trường. Với giá cả rất đắt, mặc dù không phải là cao nhất thị trường, nhưng điều mà bộ đôi này mang lại cho người sử dụng còn hơn thế.

Pixel 3 được bán với giá 799 USD (khoảng 18.6 triệu) cao hơn Pixel 2 năm ngoái là 150 USD. Còn Pixel 3 XL có giá 899 USD (khoảng 21 triệu) cao hơn 50 USD so với mẫu Pixel 2 XL. Vậy, câu hỏi đặt ra là điều gì khiến giá thành của bộ đôi này cao đến vậy?

Màn hình siêu đẹp

Màn hình đã được nâng cấp nhiều so với mẫu Pixel năm ngoái (Pixel 2 bị lỗi màn hình bị ám xanh, mất màu,..). Google đã tập trung đầu tư rất nhiều vào phát triển và cân chỉnh màn hình. Bên cạnh đó, màn hình Pixel 3 và Pixel 3 XL đã được nâng cấp, lần lượt là 5.5 inch và 6.3 inch mà không làm tăng kích thước tổng thể máy. Có thể nói màn hình đẹp hơn và lớn hơn là điều đầu tiên thu hút khách hàng.

Không giới hạn tải ảnh và video

Ngoài ra, người dùng Pixel 3 và Pixel 3 XL còn thỏa mãn tải hình ảnh và video lên Google Photos không giới hạn với chất lượng/ độ phân giải gốc tới ngày 31 tháng 1 năm 2022. Hơn nữa, trên Pixel 3 ở mức độ phần cứng có Chip Titan M Security có chức bảo vệ thông tin và dữ liệu.

Nâng cấp Camera

Google đã dành rất nhiều thời gian để nói về những tính năng và phần cứng mới được trang bị cho camera trên Pixel 3. Pixel sở hữu cảm biến camera mới, hình chụp của máy có dãy tần nhạy sáng rộng hơn. Cùng số “chấm” với thế hệ tiền nhiệm nhưng không có nghĩa là hãng sử dụng lại toàn bộ cụm camera. Cả Pixel 3 và Pixel 3 XL sở hữu camera selfie kép. Điều đặc biệt là năm nay, Google đã trang bị thêm một camera góc rộng giúp người dùng selfie với nhiều người trong một khung hình mà không cần dùng tới gậy selfie.

Chất lượng hoàn thiện tốt hơn

Bộ đôi này sở hữu mặt lưng bằng kính, . Đây chính là giải pháp để Google có thể trang bị tính năng sạc không dây lên máy – tính năng mà chưa có chiếc Pixel nào trước đó sở hữu.

Ngoài ra, máy được trang bị nhiều băng tần LTE hơn, hỗ trợ băng tần LTE 71. Pin lớn hơn, Pixel 3 có pin dung lượng 2.915mAh so với 2.700 mAh trên chiếc Pixel 2 ra mắt vào năm ngoái.

Quý khách có thể tham khảo sản phẩm tại vatgia.com và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn