Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tạm biệt jack cắm tai nghe các dòng Saumsung Galaxy S và Note!

Nguyễn Thị Minh Thu16/10/2018 - 16:02

Lượt xem 96

 Hiện nay đang có một loạt tin đồn mới được đưa ra, nói rằng Samsung đang xem xét để loại bỏ các jack cắm trên 2 dòng smartphone của mình là Galaxy S và Note vào mùa thu năm tới. Liệu tin đồn này có phải sự thật?  Và Samsung sẽ làm thế nào với các thiết bị để nghe nhạc này.

Theo báo cáo, nói rằng  từ Samsunng Galaxy Note 10 (2019) và Galaxy S11 (2020) có thể sẽ được tập đoàn  lớn Hàn Quốc này lập kế hoạch loại bỏ jack cắm tai nghe âm thanh 3.5 mm, điều mà nhiều công ty khác đã và đang thực hiện thử trên các dòng sản phẩm cao cấp của mình, tiêu biểu như thế hệ mới của iPhone và Pixel.

Lí do tại sao Samsung lại làm như vậy

Có thể là do hiện nay đang ngày càng dần trở nên phổ biến. Theo Strategy Analytics, thị trường tai nghe không dâytrên toàn thế giới sẽ được mở rộng thêm 73,9 triệu chiếc vào năm 2019 tới đây và có thể là hơn 100 triệu chiếc vào năm 2022. Đó chính là mức tăng trưởng khoảng 42%  so với hiện tại trong tương lai từ 3-4 năm.

Samsung đang xem xét lựa chọn cho mình các tùy chọn loại bỏ jack âm thanh trong các phát hành vào mùa thu năm tới, điều đó có nghĩa là chiếc Galaxy Note 10 hoặc Galaxy S11 sẽ không có jack cắm tai nghe.

Với hành động này, Samsung có thể tăng dung lượng pin khi sử dụng hoặc không gian còn lại sẽ được tích hợp cho một thứ khác cũng nên. Nhưng có một điều có thể dự báo trước là dongle USB-C to 3.5mm sẽ có trong hộp bán lẻ ở trong thời gian này.

Việc Samsung giữ nguyên jack cắm ai nghe hay loại bỏ nó có thể làm ảnh hưởng rất lớn đến công ty cũng như trong cộng đồng điện thoại  Android. Tuy nhiên để có thể nắm bắt xu thế thị trường và nhu cầu khách hàng thì việc thay đổi là hoàn toàn có thể

Vậy theo bạn các sản phẩm smartphone mới của Samsung sẽ thế nào? Hãy dành thời gian chờ đợi những cải tiến mới nhất từ nhà sản xuất lớn này nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn