Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Điều bí ẩn gì đang ngự trị bên trong chiếc smartphone Pixel 3?

Ngọc Anh16/10/2018 - 13:26

Lượt xem 57

Thời kì hoàng kim của Samsung, Iphone dường như vẫn còn tiếp tục nhưng không được lung linh như trước bởi sự xuất hiện của chiếc smartphone Pixel của ông lớn Google. Sự kiện ra mắt của Pixel 3 lần này cũng vậy, tuy có những chi tiết đã bị rò rỉ nhưng người dùng vẫn phải kinh ngạc bởi một điều bí ẩn được giữ kín bên trong.

Điều bí ẩn của Pixel 3

Hầu như tất cả các chi tiết có trong Pixel 3 đều đã được các nhà chuyên môn dự đoán trước, tuy nhiên vẫn bỏ sót một yếu tố quan trọng :”Titan M”. Titan M là chip bảo mật được tích hợp đồng thời cho cả hai phiên bản Pixel 3 và Pixel 3 XL nhằm đảm bảo sự riêng tư của người dùng.

Titan M được kết hợp cùng với Titan Security – hệ thống mà hãng tạo riêng cho các thiết bị của Google. Theo đó, Titan Security sẽ bảo vệ những dự liệu nhạy cảm nhất bằng cách bảo vệ màn hình khóa và tăng cường mã hóa ổ đĩa trong.

Những bất ngờ từ Pixel 3

Tuy là có Titan M nhưng người dùng vẫn đang khá hoang mang khi không biết Pixel 3 sẽ dùng công nghệ gì để bảo vệ màn hình khóa và tằng cường mã hóa một cách tốt nhất. Cũng vào thời điểm này năm ngoái, Google đã khiến cả thế giới ngạc nhiên khi tung ra bộ xử lý hình ảnh tùy chỉnh trên Pixel 2. Chính vì vậy, sự chờ mong của người dùng vào thế hệ mới Pixel 3 cũng không có gì là quá đáng bởi biết đâu lại có những tính năng trên cả mong đợi thì sao?

Dù thế nào thì chiếc điện thoại ẩn chứa nhiều điều bất ngờ Pixel 3 cũng xứng đáng là một siêu phẩm đáng mong đợi trong mùa thu đông năm nay, nhất là đối với những ai đam mê công nghệ của Google.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn