Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Galaxy A9 2018 với 4 camera sau: Liệu đã là bí mật lớn nhất của Samsung?

Lê Mai Ly12/10/2018 - 21:22

Lượt xem 113

vừa ra mắt Galaxy A9 2018 có thể là người đầu tiên mang thương hiệu Samsung có 4 camera ở sau. Nhưng liệu nó đã là điều bất ngờ lớn nhất hay chưa?

Flagship Lite

Galaxy A9 2018

Beaumont thừa nhận Samsung thường tập trung vào các điện thoại hàng đầu, chủ yếu là vì đó là nơi mà người dùng quan tâm nhiều hơn và có nhiều đổi mới hơn. Để minh họa cho vấn đề này, người dùng thường hay đi vào một cửa hàng bán lẻ và tương tác với các điện thoại cao cấp của Samsung như Galaxy S9 hay Galaxy Note 9. Nhưng nếu giá bán cao quá so với phạm vi tài chính, họ mới chuyển sang phân khúc bên dưới.

Đó là nơi Galaxy A9 2018, cùng với một loạt các dòng điện thoại A và J khác sẽ được người dùng để ý tới. Và đó là lý do Samsung bắt đầu muốn mang trải nghiệm hàng đầu "lite" bên ngoài phạm vi các flagship. Họ cố gắng mang một số tính năng cao cấp xuống các thiết bị phân khúc dưới.

Đó là một sự thay đổi trong chiến lược, Beaumont nói rằng số lượng điện thoại dòng A và J có sẵn tăng từ bốn đến bảy thiết bị trong năm nay. Và bây giờ mới là thời gian mà Samsung tung ra các thiết bị tuyệt vời khác trong những dòng sản phẩm này.

Giá và giá trị

Galaxy A9 2018

Tại sao cần làm như vậy? "Giá đã trở thành một phần quan trọng trong quá trình mua, nhiều hơn so với những gì chúng ta đã thấy trong quá khứ", Beaumont chỉ ra, nói thêm rằng Samsung đang chuyển đổi sang những người đang tìm kiếm giá trị tốt nhất trong một thiết bị mới. Tại vì kể cả điện thoại của Samsung đã thường xuyên đạt đến hoặc vượt quá ngưỡng 1.000 USD.

Ngay cả khi bạn quyết định việc mua một chiếc điện thoại Samsung Galaxy rẻ hơn, công ty không muốn bạn cảm thấy bị mất quá nhiều thứ về các tính năng và dịch vụ. Ngay cả những điện thoại J series đơn giản cũng có Samsung Pay, và các bạn có thể vui mừng khi có tin đồn về việc đến nhiều thiết bị Samsung hơn, mặc dù điều này đã không xảy ra với Galaxy A9 2018.

Galaxy A9 2018 là nhằm vào những người trẻ tuổi, những người có định hướng và muốn trải nghiệm những công nghệ máy ảnh mới nhất để chia sẻ lên mạng xã hội. Và không phải tình cờ mà Samsung lại đưa lên máy ảnh của nó các tính năng như vậy.

“Ba danh mục ảnh hàng đầu trên Instagram là vẻ đẹp, du lịch và cuộc sống về đêm”, Beaumont chia sẻ là khi bạn nhìn vào các tính năng của máy ảnh mà nó đã giới thiệu, thiết lập của Galaxy A9 2018 là phù hợp với những thứ như vậy. Từ ảnh bokeh, ống kính góc rộng phong cảnh và khẩu độ f / 1.7 cho các bức ảnh ánh sáng yếu.

Cạnh tranh

Galaxy A9 2018

Có một khía cạnh khác mà Samsung quan tâm đến việc sản xuất Galaxy A9 2018 và các điện thoại rẻ hơn khác, có mức độ quan tâm lớn hơn đó là mức độ cạnh tranh gia tăng. Chính vì thế mà việc trang bị các tính năng hàng đầu cho phân khúc sản phẩm bên dưới sẽ giúp làm cho nhiều người muốn mua thiết bị của hãng hơn.

 “Cạnh tranh thị trường ngày càng gia tăng. Điều quan trọng là phải cung cấp thiết bị phù hợp với giá hợp lý."

Ở Anh, điện thoại Galaxy A có số lượng người dùng mạnh mẽ với khoảng 20% thị trường là điện thoại tầm trung, và con số 2018 đã tăng 46% so với năm 2017, Samsung chia sẻ. Điện thoại từ Honor, OnePlus, , Sony và những thương hiệu khác cũng đang phát triển rất mạnh mẽ. Và đó là vấn đề Samsung đang tìm cách giải quyết với Galaxy A9 2018.

Tương lai

Galaxy A9 2018

Galaxy A9 2018 đã đưa chúng ta đến với hệ thống camera phía sau quad-lens đầu tiên trên thế giới. Thông thường, chúng ta hy vọng sẽ thấy loạt tính năng mới này trên một điện thoại dòng S series. Điều này cho chúng ta một gợi ý về những gì đến trên Galaxy S10?

"Đó là một chút sớm để nói về những gì sắp tới, và Samsung có lẽ đã xem xét kỹ trước khi đưa tính năng 4 camera sau cho Galaxy A9 2018 chứ không phải một điện thoại khác". Chính vì thế công ty Hàn Quốc có khả năng đem một cái gì đó khác biệt nữa tới những hàng đầu trong tương lai.

Đương nhiên, Samsung không định nói quá cụ thể các công nghệ mới sẽ có mặt trên dòng S series, và cụ thể ở đây là Galaxy S10. Galaxy A9 2018 là chiếc điện thoại nằm ở vị trí cao nhất trong phân khúc tầm trung, nhưng nó có lẽ chưa phải bất ngờ lớn nhất mà công ty Hàn Quốc đem lại trong tương lai.

Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn thêm những thông tin hữu ích nhất!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn