Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Sự khác biệt giữa Bphone 3 và Bphone 3 Pro

Hằng Nguyễn12/10/2018 - 12:48

Lượt xem 135

Trong sự kiện đình đám vào ngày hôm qua, đội ngũ BKAV đã trình làng bộ đôi sản phẩm mới là Bphone 3 và Bphone 3 Pro. Dưới đây, hãy cùng vatgia.com so sánh để tìm ra sự khác biệt của bộ đôi này.

Sự khác biệt về thông số cấu hình

Cấu hình chính là yếu tố làm nên sự khác biệt lớn nhất giữa Bphone 3 Pro và Bphone 3. Trong khi bản đặc biệt Bphone 3 Pro chạy chip Snapdragon 660 thì Bphone 3 chỉ được trang bị chip Snapdragon 636. Ngoài ra, người dùng Bphone 3 Pro cũng sẽ thoải mái hơn trong quá trình lưu trữ dữ liệu với bộ nhớ trong 64GB thay vì chỉ 32GB như trên bản Bphone 3 thông thường.

Thực tế, chìa khóa quan trọng của Bphone 3 Pro tạo nên lợi thế so với Bphone 3 nằm ở GPU khi mà Adreno 512 của Snapdragon 660 mạnh hơn khoảng 30% so với Adreno 509. Sự khác biệt này sẽ được thể hiện rõ ràng khi người dùng trải nghiệm những tựa game nặng như PUBG Mobile.

Những điểm khác biệt giữa Bphone 3 và Bphone 3 Pro 2

Chất lượng âm thanh vượt trội

Trên Bphone 3 Pro, BKAV sử dụng DAC rời chuyên dụng, với khả năng giải mã âm thanh 32 bits/384KHz. Về mặt lý thuyết, điều này sẽ giúp Bphone 3 Pro có được chất âm thể hiện qua tuyệt vời hơn so với Bphone 3 bởi Bphone 3 hoàn toàn toàn không có tính năng tương tự.

Có gì khác biệt trong màu sắc và thiết kế?

Theo những gì mà BKAV công bố ngày hôm qua thì chiếc Bphone 3 Pro sẽ lên kệ với hai tùy chọn màu sắc sang trọng là trắng gold và đen gold. Theo đó, phần logo, khung viền chạy quanh các cạnh bên, viền camera và logo của Bphone được làm màu vàng gold. Trong khi phiên bản Bphone 3 thông thường lại sử dụng hai màu trắng và đen thông thường, với khung viền thể hiện màu sắc kim loại.

Những điểm khác biệt giữa Bphone 3 và Bphone 3 Pro 3

Sự chênh lệch về mặt giá thành

Những khác biệt về cấu hình, thiết kế và công nghệ khiến cho giá bán của Bphone 3 Pro và Bphone 3 có sự khác biệt khá rõ ràng. Theo đó, Bphone 3 lên kệ với giá bán 6.990.000 VNĐ còn Bphone 3 Pro là 9.990.000 VNĐ. Mức giá chênh nhau tới 3 triệu đồng tin rằng sẽ khiến người mua đắn đo khá nhiều khi lựa chọn giữa hai sản phẩm này khi chúng xuất hiện trên thị trường trong thời gian tới.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn chiếc smartphone phù hợp và chất lượng.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn