Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bphone 3 đã ra mắt, bạn đã biết hết về những điểm nổi bật của nó chưa?

Nguyễn Thị Minh Thu11/10/2018 - 17:37

Lượt xem 170

Vào sáng 10/10 BKAV chính thức giới thiệu mẫu Bphone thế hệ thứ 3. Sự kiện này thu hút gần 2.500 khách mời, và đặc biệt hơn BKAV đã gây ấn tượng mạnh mẽ cho chiếc Bphone mới của mình bởi những đặc tính nổi bật. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem nó là gì nhé!

Thiết kế tràn viền

Chiếc Bphone 3 được sử dụng thiết kế tràn viền rất ấn tượng. Thiết kế màn hình không hề dễ dàng, bởi các kỹ sư phải tính đến các vị trí đặt bản mạch mới mới có thể làm ra nó. Tuy cạnh phía trên có hơi quá dày, nhưng theo thói quen hoạt động của mắt thì nó không hề gây khó chịu một chút nào.

Những thuật toán chụp ảnh mới

Trong sự kiện BKAV có đề cập tới thuật toán DeepLab v3 để chụp xóa phông mà không cần camera kép hay khả năng Stacking Macro để có thể chụp cận cảnh, và công nghệ BKAV Natural Bokeh Dual Pixel. Thuật toán của Google này sử dụng trí tuệ nhân tạo để có thể tách chủ thể ra khỏi nền, sau đó làm mờ hậu cảnh phía sau. Những thuật toán này giúp cho một chiếc điện thoải chỉ có camera bình thường nhưng cũng có khả năng ra ảnh đẹp.

Cử chỉ vuốt, ẩn phím đa nhiệm

Chiếc mày BKAV sử dụng thao tác vuốt để điều khiển. Vuốt lên  trên để về home, vuốt trái/phải để back, và vuốt giữ để cố thể vào recent apps.  Về cơ bản thì các thao tác này tương tự như Xiaomi hay iPhone, tuy nhiên nó tiện hơn cách mà , Vivo, đang dùng cho những chiếc smartphone của họ.

Và vì có những cử chỉ vuốt đợn giản này, nên chiếc Bphone 3 ẩn luôn thanh điều hướng trên màn hình, giúp bạn có thể dùng toàn bộ diện tích hiển thị màn hình cho những nội dung mà bạn đang xem.

Chống nước IP68

Đây là một điểm hoàn toàn mới của Bphone 3, BKAV đã tự tin tới mức có thể cầm xuống hồ bơi để chụp ảnh. Chuẩn IP68 cũng là chuẩn chống nước thường thấy trên các điện thoại cao cấp ngày nay như Galaxy S, iPhone, Sony, HTC... Quả là một tính năng tiện lợi đúng không?

Đã factory reset vẫn tìm được điện thoại

BKAV có phát biểu trên sân khấu rằng vẫn có thể tìm ra chiếc Bphone 3 ngay cả khi kẻ trộm đã  factory reset chiếc điện thoại của bạn. Bạn cũng có thể chụp luôn camera trước và sau để biết được ai đang cầm chiếc máy của mình.

Tính năng này khá hữu ích và có thể giúp bạn tìm được máy nếu bị trộm mất, tuy nhiên đừng hy vọng quá cao nhé!

Giá cả tốt cùng hệ thống phân phối rộng khắp

Việc trải nghiệm sản phẩm trước khi mua là rất quan trọng. Điều này sẽ giúp quyết định mua của người dùng được thực hiện nhanh hơn khi được thử dùng và có một người tư vấn tốt.

Có thể thấy năm nay BKAV không phối hợp với các cửa hàng lớn như Thế Giới Di Động, Viễn Thông A… mà chuyển sang kết hợp với những cửa tiệm nhỏ, do vậy bạn có thể trải nghiệm chiếc BKAV ngay nơi nào đó gần mình.

Trên đây là những điểm nổi bật của chiếc Bphone 3 mới ra mắt ngày hôm qua. Bạn nghĩ sao về sản phẩm này? Nó có đáng mua không? Hãy để lại bình luận cùng chúng tôi bên dưới nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn