Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Trải nghiệm tuyệt vời cùng với Camera Vivo V11

Phan Thị Phương Thảo02/10/2018 - 09:21

Lượt xem 64

Vivo V11 vừa có mặt tại Việt Nam. Khả năng chụp ảnh của smartphone này có gì đặc biệt. hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Trải nghiệm camera Vivo V11

Như các bạn đã biết Vivo V11 có camera kép ở  phía sau với thiết lập cmar biến chính 12Mp, cảm biến phụ 5Mp có nhiệm vụ thu thập dữ liệu chiều sâu. vì thế các chế độ chụp chân dung, tạo hiệu ứng độ sâu trường sẽ xuất hiện trên này. Camera sau của điện thoại có tính năng lấy nét theo pha PDAF và quay video Full HD 30 fps.

Vivo vẫn chưa cung cấp cho người dùng các điều khiển độ phân giải với tỷ lệ khung hình phù hợp trên giao dienj chụp hình. Bạn có thể lựa chọn : Pro, Panorama, AI Face beaty, Photo, Video và Ả Sticker. Ai face beaty cho phép bạn điều chỉnh các khía cạnh khác nhau của khuôn mặt như cằm, mũi, mắt.

Chế độ HDR thông minh đem lại chất lượng ảnh daỉ động cao hơn, hình ảnh đẹp không bị cháy ảnh  vùng sáng.

Mẫu ánh sáng yếu Vivo V11 12 MP

Khi bật chế độ thủ công , người dùng có thể chọn tốc độ màn trập lên đến 32s với ISO lên đến 3200. Bạn chỉ cần một giá ba chân là bạn có thể chụp ảnh thiếu sáng vô cùng đẹp. 

v

Sản phẩm này cung cấp tính năng chụp chân dung nguyên bản với tùy chọn khẩu độ thay đổi bên trong. Các tấm chân dung khá đẹp , đem lại độ sắc nét cao cho khung hình. BẠn cũng có thể chụp ảnh chân dung với chế độ AI Face Beaty. 

Máy được trang bị camera selfie 25MP với ống kính f/2.0 AI selfie beaty cho phép bạn thay đổi hình dạng và kích thước của mắt, mũi, miệng, cằm, môi, tai của bạn.Chất lượng hình ảnh tựu sướng của camera selfie khá tuyệt vời. Với những chi tiết sắc nét, độ tương phản tốt thì đây có thể là một chiếc điện thoại tự sướng ổn nhất về chất lượng hình ảnh.

Với những trải nghiệm tuyệt vời với camera Vivo V11 hy vọng bạn sẽ có thêm những lựa chọn cho mình một chiếc mà vẫn có thể thoải mái chụp ảnh.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn