Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Mọi điều bạn cần biết về OPPO Realme 2

Lê Mai Ly28/08/2018 - 15:22

Lượt xem 97

Realme 2 là một giá rẻ dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới. Nếu bạn đang quan tâm tới nó thì bài viết sẽ cung cấp mọi thứ về Realme 2.

Thiết kế

OPPO Realme 2

OPPO Realme 1 đã có một thiết kế khá đẹp mắt ở mặt sau với kết cấu kim cương xinh đẹp nhưng mặt trước thì vẫn rất cơ bản. Điều đó đã thay đổi với Realme 2. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi biết rằng OPPO sẽ sử dụng thiết kế toàn màn hình với notch cho Realme 2. Trong thực tế, bạn cũng thấy là hầu như tất cả các hình ảnh quảng cáo nhà sản xuất đều sử dụng khẩu hiệu “A Notch Above”.

Realme 2 khẳng định nó đi theo xu hướng mới trong thiết kế màn hình. Chính vì thế khả năng cao tỷ lệ khung hình của smartphone này có thể là 19: 9, thay vì 18: 9 như trên người tiền nhiệm của nó.

Không giống như hầu hết các công ty, các poster quảng cáo của Realme 2 đã thực sự trung thực về bezel xung quanh màn hình của . Công ty quyết định trưng bày những viền bezel dày ở hai bên cũng như dưới màn hình để làm cho người dùng hình dung phần nào cụ thể hơn thiết kế mặt trước của Realme 2. Điều này cũng tránh làm cho chúng ta bị sai lệch hay bất ngờ không mong muốn khi nhìn thấy nó trong thực tế.

Các poster quảng cáo chính thức đã không cho chúng ta một cái nhìn ở mặt sau của Realme 2. Tuy nhiên, rò rỉ cho thấy mặt phía sau của điện thoại có thể tiếp tục thiết kế với các khối kim cương bắt mắt. Có một điểm mới đó là sự quay trở lại của cảm biến dấu vân tay mà OPPO từng quyết định loại bỏ chi tiết này trên Realme 1. Ngoài ra, Realme 2 cũng có hệ thống camera kép ở phía sau, đặt theo chiều ngang.

Thông số kỹ thuật

OPPO Realme 2

Realme 2 sẽ có một viên pin 4.230mAh khổng lồ cấp nguồn cho màn hình 6.2 inch với tỷ lệ hiển thị so với cơ thể là 88,8%. Mức pin này là một sự nâng cấp lớn từ 3.410 mAh ở trên Realme 1.

Realme 2 có thể sử dụng chip Snapdragon 450. Về các thông số khác, Realme 2 có các phiên bản tùy chọn là RAM 3 / 4GB và 32 / 64GB ROM lưu trữ. Ở phía sau, điện thoại có hệ thống camera 13 + 2MP ở phía sau và camera 8MP chụp ảnh selfie. Ngay cả với viên pin lớn bên trong, độ dày của Realme 2 được giới hạn ở mức 8.2mm. Trọng lượng được cho là khoảng 168 gram và điện thoại sẽ hỗ trợ 4G VoLTE, Android 8.1 Oreo cùng 3 tùy chọn màu là Diamond Red, Diamond Black và Diamond Blue.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn