Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Nokia 6.1 Plus được phát hiện trên danh sách thiết bị ARCore của Google, sắp sửa ra mắt?

Phùng Đăng Lan Phương27/06/2018 - 21:36

Lượt xem 86

Mới đay, HMD Global đã đưa ra xác nhận danh sách các thiết bị của hãng sẽ được hỗ trợ công nghệ ARCore của Google là 6.1, Nokia 7 Plus và Nokia 8 Sirocco. Tuy nhiên bên cạnh danh sách trên, thì thông tin từ trang web chính thức của Google cũng tiết lộ một smartphone Nokia hoàn toàn mới, có tên gọi là Nokia 6.1 Plus.

 

Theo thông tin từ Phonearena, gần đây có một số tin đồn và danh sách chứng nhận về Nokia 5.1 Plus, tuy nhiên khi danh sách của Google được công bố về các thiết bị sẽ được hỗ trợ ARCore thì có vẻ như HMD Global đang phát triển một chiếc smartphone tầm trung khác với tên gọi là Nokia 6.1 Plus.

Được biết trước đó chưa có bất cứ tin đồn nào về chiếc này, do đó chúng ta vẫn chưa có nhiều thông tin về chiếc Nokia 6.1 Plus này. Tuy nhiên, nhiều khả năng Nokia 6.1 Plus sẽ được trang bị tỷ lệ màn hình mới 18:9 và thiết kế tràn viền ở mặt trước, nhưng chưa rõ máy có sở hữu "tai thỏ" hay không?

Bên cạnh đó, nhiều thông tin cũng cho biết mẫu điện thoại tầm trung mới này sẽ có sức mạnh phần cứng bởi con chip Snapdragon 636, RAM 4GB và có hai tùy chọn bộ nhớ trong là 32GB hoặc 64GB. Chưa hết, Nokia 5.1 Plus và Nokia 7 Plus  trước đó có tin đồn đều sở hữu camera sau kép thì nhiều khả năng thiết bị Nokia tiếp theo cũng đi theo xu hướng này.

Do mới chỉ có những thông tin ban đầu về Nokia 6.1 Plus bị rò rỉ thông tin nên khả năng cao máy sẽ không được HMD Global cho ra mắt sớm mà có thể xuất hiện tại IFA 2018, diễn ra vào tháng 9 này, cùng đón chờ nhé! 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn