Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Find X - dòng sản phẩm cao cấp đến từ Oppo

Nguyen Thi Thu Hien19/06/2018 - 17:19

shopnhixu - ĐC: 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Lượt xem 69
Kể từ thời gian trình làng mẫu Find 7 cho đến nay mới chính thức ra mắt mẫu máy cao cấp với tên gọi Find X, được biết thiết bị sẽ được giới thiệu tại sự kiện ở Paris - Pháp tới đây dự sẽ có nhiều sự cải tiến mới.

Gia nhập vào thị trường di động từ năm 2008 nhưng tới năm 2011 thì hãng Oppo mới ra chiếc điện thoại đầu tiên với tên gọi dòng Find- đó là thiết bị Find Me sỡ hữu thiết kế phím qwerty dạng trượt và trang bị bộ vi xử lý Qualcomm xung nhịp 1 Ghz.

Sau một năm tiếp đó thì hãng Oppo ra mắt thêm ba mẫu điện thoại cũng thuộc dòng Find gồm Find 3; Find Finder và Find 5.

Find X - mau may cao cap danh dau su tro lai cua Oppo hinh anh 1
                                                                                Oppo Find 5

Find X - mau may cao cap danh dau su tro lai cua Oppo hinh anh 2
                                      Mẫu thiết bị Oppo Find 7 cùng từng gây sự thu hút

OPPO Find X - sự trở lại đáng mong đợi

Trong một khoảng thời gian dài yên ắng 4 năm liền, dường như Oppo đang tập trung cho việc phát triển sản phẩm của hãng với nhiều công nghệ mới và muốn mang đến sự đổi mới nhất định của dòng sản phẩm cao cấp. Oppo đã dành nhiều thời gian cho việc phát triển công nghệ tính năng như zoom 5x; chống rung 3 trục hay công nghệ sạc nhanh VOOC, hay là tính năng mới nhất được biết là nhận diện khuôn mặt 3D và kết nối mạng5G.

Find X - mau may cao cap danh dau su tro lai cua Oppo hinh anh 3
 

Được biết hãng cũng mất khoảng thời gian 3 tháng để chuẩn bị cho sự ra mắt của thiết bị Find X trong buổi giới thiệu tại triễn lãm Paris. Theo thông tin từ một đại diện đến từ nhà sản xuất, Chữ X trong chữ Find X thể hiện cho nghệ thuật và công nghệ. Chữ X cũng như thể hiện sự hoàn hảo của thương hiệu và thời gian 10 năm phát triển của thương hiệu Oppo toàn cầu.

Thiết bị Find X hứa hẹn sẽ mang đến nhiều ấn tượng và cũng như đóng vai trò cho sự trở lại của mẫu điện thoại cao cấp cho hãng Oppo. Hiện tại các thông tin được tiết lộ chưa chắc chắn, hãy cùng vatgia.com tiếp tục  theo dõi sự ra mắt của thiết bị cao cấp này nhé.

 

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn