Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Sẽ có gì thay đổi về vị trí cảm biến vân tay trên Galaxy Note 9?

Nguyen Thi Thu Hien10/06/2018 - 15:24

shopnhixu - ĐC: 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Lượt xem 102
Gần đây, có nhiều thông tin nghi ngờ về thiết kế mới của máy Galaxy Note 9 từ những hình ảnh rò rỉ được cho là vỏ bảo vệ của thiết bị này.
 
Đến thời điểm hiện tại, mong đợi nhất của nhà sản xuất công nghệ Hàn Quốc là mẫu Phablet Samsung Galaxy Note 9. Điều được quan tâm và thu hút không ít sự chú ý của nhiều người không chỉ là kính bảo vệ màn hình máy mà còn vỏ bảo vệ màn hình đến từ siêu phẩm này

 galaxy note 9 se co thay doi ve vi tri cam bien van tay hinh anh 1

Đây là hình ảnh được cho là vỏ bảo vệ của Galaxy Note 9

Theo hình ảnh thì tái khẳng định giả thiết hiện tại:

Vị trí đặt cảm biến vân tay của Galaxy Note 9 sẽ được gắn ở mặt sau. Mô đun camera ngang trên thiết bị này sẽ tương tự ở , đẩy vị trí cảm biến vân tay của máy xuống dưới thay vì bố trí dọc như Galaxy S9. Bên cạnh đó, mặt sau máy được thiết kế đèn Flash LED và các cảm biến khác.

 

Ngoài ra, từ hình ảnh được cho là vỏ bảo vệ Galaxy Note 9 còn thấy xuất hiện nút bí ẩn ở phía dưới cùng bên trái của máy. Tất cả các nút ở các vị trí của vỏ máy đã được tính trong đó đối diện với nút nguồn là phím trợ lý ảo Bixby. vì vậy, theo dự đoán nút bí ẩn có khả năng sẽ là một phím chụp ảnh chuyên dụng dành cho thiết bị này,

Cho tới hiện tại, các thông số dự đoán khác trên Galaxy Note 9 bao gồm: kích thước 161,9 x 76,3 x 8,8 mm hoặc gần bằng phiên bản tiền nhiệm; pin lớn hơn - 3,850 mAh; chip xử lý Exynos 9810 và Snapdragon 845; RAM 6GB. Thời gian sản phẩm này được công bố sẽ là ngày 09/08.  

Hiện tại, các thông tin cũng đang chỉ là dự đoán, theo hình ảnh thì kích thước của thiết bị Galaxy Note 9 dự sỡ hữu

  • Kích thước 161.9x76.3x8.8mm
  • Dung lượng pin lớn 3.850 mAh
  • Sử dụng chip Exynos 9810 và Snapdragon 845
  • Bộ nhớ Ram 6Gb

Dự kiến thì sản phẩm sẽ được công bố vào tháng 8 tới đây, hứa hẹn sẽ mang đến những điều thú vị và độc đáo nhất. Hãy theo dõi cùng vatgia.com.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn