Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

LG sẽ cung cấp màn hình có \"tai thỏ\" cho PIXEL 3 VÀ PIXEL 3 XL?

Nguyễn Văn Đức31/05/2018 - 14:53

Minhnhat14 - ĐC: 102 Thái Thịnh, Trung Liệt, Đống Đa
Lượt xem 66

sẽ cung cấp chính tấm nền màn hình OLED có thiết kế "tai thỏ" cho một trong những phiên bản Pixel 3 được phát hành trong năm nay.

Thông thông tin từ DDaily tại Hàn Quốc cho hay, LG sẽ là nhà cung cấp tấm màn hình OLED để sản xuất các phiên bản Pixel 3 trong năm 2018. Điều đáng chú ý là những tấm màn hình này sẽ tích hợp sẵn vị trí "tai thỏ". Nhiều người cho rằng, tấm màn hình chứa "tai thỏ" sẽ được dành cho chiếc Pixel 3 XL, còn Pixel 3 thì không. Chuyên gian rò rỉ Roland Quandt cũng khẳng định trên tài khoản Twitter của mình rằng Pixel 3 (hoặc Pixel 3 XL) sẽ có màn hình "tai thỏ".

Bloomberg cũng khẳng định thông tin Google sẽ trang bị màn hình tai thỏ cho Pixel 3 XL, còn  Pixel 3 vẫn chỉ dùng màn hình thường.

Tin đồn trước đó, cả hai phiên bản Pixel 3 đều được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 845. Thiết bị sẽ được lắp ráp và hoàn thiện bởi Foxconn. Và với những thông tin rò rỉ về hai phiên bản  Pixel 3, các nhà thiết kế đã nhanh chóng đưa ra những bản concept dự doán về kiểu dáng thiết kế về  Pixel 3 XL và  Pixel 3.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết này và hy vọng những thông tin này không làm bạn thất vọng. Chúc các bạn có một buổi chiều làm việc hiệu quả và nhiều niềm vui.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn