Hình ảnh quảng cáo Oppo R15, R15 Plus được tung ra với “tai thỏ”

Mới đây, Oppo đã “nhá hàng” các tín đồ công nghệ hình ảnh quảng cáo cho 2 smartphone sắp được tung ra tới đây của mình là Oppo R15 và R15 Plus.

Ngay khi nhìn vào hình, ta đã có thể thấy được thiết kế tương từ iPhone X của chiếc điện thoại xuất xứ từ Trung Quốc này: màn hình tràn viền kết hợp với thiết kế tai thỏ.

Và không chỉ có Oppo viết tiếp tên mình lên danh sách những hãng điện thoại “học tập” Apple, vừa qua, Zenfone 5 của Asus cũng đã ra mắt với màn hình tai thỏ như trên.

Hiện tại, hãng smartphone Trung Quốc này vẫn khá kín tiếng về thông tin chi tiết của 2 chiếc smartphone trên. Thế nhưng, R15 và R15 Plus được cho là sẽ sở hữu vi xử lý Snapdragone 700 cùng công nghệ AI hiện đại.

Nguyễn Duy Đông
Trả lời 6 năm trước
Trang tin Gizmochina còn cho biết OPPO R15 và R15 Plus đã đạt chứng nhận 3C của Trung Quốc. Phiên bản OPPO R11 và R11 Plus trước đó được trang bị Snapdragon 660, vì vậy nhiều người tin rằng OPPO R15 và R15 Plus sẽ ra mắt vào tháng 6 năm nay khi sở hữu bộ vi xử lý Snapdragon 670 và hỗ trợ sạc nhanh VOOC.