Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Galaxy S8 sẽ là chiếc smartphone Samsung đầu tiên lên đời Android 8?

Nguyễn Thị Lan Hương27/10/2017 - 15:36

Lượt xem 115

Theo những nguồn tin rò rỉ gần đây, ông lớn Samsung đang lên kế hoạch phát hành phiên bản Android 8.0 Oreo cho những người dùng smartphone và S8 Plus vào ngày 31/10, tuy nhiên đây mới là phiên bản Beta thử nghiệm và sẽ dành cho người sử dụng trên thị trường Mỹ đầu tiên.

Trong khi người dùng Mỹ đang vô cùng hân hoan chờ đợi thì những ai sở hữu S8 và S8 Plus ở Anh lại lo lắng gấp bội vì khả năng quốc gia này sẽ không rơi vào khoảng thử nghiệm của Samsung. Cũng tầm thời điểm này năm ngoái, những người dùng chiếc S7 và S7 Edge ở cả Mỹ và Anh đều được ưu ái sử dụng Beta Android 7.0 trước tiên.

Bên cạnh đó, các trang thông tin Hàn Quốc cũng cho biết kế hoạch thử nghiệm này của Samsung sẽ phủ song khoảng 7500 thiết bị. Điều đáng chú ý là những phiên bản không khóa mạng, moeejn là sử dụng Sprint hoặc T-Mobile sẽ cũng được tham gia vào chương trình hấp dẫn này. Samsung cũng úp mở thông tin về việc đem lại một giao diện mới Samsung Experience cho người dùng.

Hiện nay vẫn chưa có thông tin gì cho thấy Samsung sẽ đem Android 8 Oreo lên mặc dù đây là siêu phẩm được đồn thổi nhiều nhất nhằm thu hút sự mua sắm. Người đại diện của Samsung cũng khẳng định, tất cả phiên bản cao cấp của Samsung sẽ được nâng cấp lên Android mới nhất vào đầu năm 2018 tới đây. Bởi vậy cuộc thử nghiệm hiện tại có thể nói rất đáng tin cậy để hãng có thể sữa chữa lỗi và phát triển toàn diện hệ điều hành chính thức.

Để biết thêm những thông tin mới nhất và smartphone Samsung, cấu hình và giá cả, bạn có thể truy cập vatgia.com theo địa chỉ sau:

 https://vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=samsung&iCat=438

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn