Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Smartphone màn hình gập Samsung Galaxy X sẽ trình làng vào năm 2018?

Thủy Ngô23/09/2017 - 23:04

Lượt xem 236

Không rõ chữ X có gì đặc biệt mà cả Apple và Samsung đều lựa chọn đặt tên cho hai sản phẩm đột phá của mình và Galaxy X. Được biết, Galaxy X nếu ra mắt sẽ là chiếc uốn dẻo đầu tiên trên thế giới.

Nhiều thông tin về Galaxy X đã bị rò rỉ, khiến nhiều người kì vọng vào sự ra mắt của sản phẩm này. Cụ thể, một số hình ảnh của chứng nhận về Wifi, Bluetooth đã được lan truyền trên mạng trong thời gian qua.

Và sự ra mắt của thiết bị này trong năm tới được khẳng định một lần nữa khi mới đây, hình ảnh giấy chứng nhận của Cơ quan nghiên cứu truyền thông Hàn Quốc (NRRA) của Galaxy X đang được chia sẻ trên mạng. Theo tờ báo nổi tiếng forbes, một thiết bị có mã SM-G888 được liệt kê trong mục “thiết bị vô tuyến cho truyền thông di động LTE” vừa trải qua các bước kiểm tra tại NRRA. Trước đó, mã sản phẩm này cũng được liệt kê như là “” trong chứng nhận của Wifi Alliance.

Như vậy, từng bước trong việc hoàn thiện hồ sơ cho chiến smartphone màn hình uốn dẻo đặc biệt đến từ gã khổng lồ Samsung đang từng bước được hoàn thiện. Được biết, từ CES 2009, Samsung đã đưa đến thị trường màn hình AMOLED, lần đầu tiên trên thế giới, có khả năng gập lại. Tuy vậy, độ phân giải của màn hình lúc đó chỉ đạt 480x272 px. Với nhiều lời đồn đoán cũng như một vài thông tin bị rò rỉ được cho là của thiết bị này, chúng ta đều có thể mong chờ vào CES 2018 với sự xuất hiện của Samsung Galaxy X.

Cảm ơn các bạn, nếu quan tâm đến chiếc điện thoại độc đáo và đầy bí ẩn này, hãy theo dõi vatgia.com để cập nhật thêm trong những ngày sau nhé.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn