Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Smartphone có màn hình gập chuẩn bị được ra mắt, nhưng đó không phải là Surface Phone

Phạm Đạt06/09/2017 - 22:31

Lượt xem 158

Surface Phone là một thiết kế mang tính đột phá, máy được thiết kế có thể gập qua lại để thu nhỏ kích thước. Tuy nhiên, đó vẫn chỉ là ý định trên bàn thiết kế của Microsoft, trong khi đó ý tưởng này đã được một số hãng thực hiện.

Ý tưởng smartphone có màn hình gập được Microsoft khởi sướng, tuy nhiên ý tưởng độc đáo này vẫn chưa được thực hiện do có một số vấn đề về thiết kế. 

Mới đây, chiếc smartphone Axon Multy của ZTE chuẩn bị được bán ra thông qua nhà mạng AT&T là một chiếc smartphone có màn hình gập. Máy được thiết kế có thể mở ra để trở thành một chiếc tablet 6,8 inch thông qua một màn hình kép. Khi gập lại, chiếc smartphone này sẽ có 2 màn hình, có thể quan sát từ 2 phía với độ phân giải 1080p.

Chiếc smartphone này có bộ nhớ 32GB, bộ nhớ Ram 4GB, được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 820, và dung lượng pin 3.120 mAh. Máy được trang bị camera có độ phân giải 20MP.

Dự kiến, máy sẽ được bán ra vào cuối tháng 10, giá cho mỗi sản phẩm vào khoảng 650 USD. Hiện tại hình ảnh rò rỉ của chiếc smartphone này khá ít, rất có thể máy sẽ được thiết kế tương tự tablet Folio của Axon Multy. 

Về phía Microsoft, Surface Phone sẽ là mẫu được ra mắt kế tiếp. Smartphone này chạy hệ điều hành Windows 10 Mobile có thiết kế màn hình gập, đây là một trong những bước đột phá để thay đổi thiết kế .

Hiện tại, chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt của smartphone này. Nhiều hãng điện thoại đã chấp nhận mạo hiểm đi trước vì vậy Microsoft cần có những quyết định đúng đắn hơn trong việc cạnh tranh sản phẩm.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn