Gia đình Galaxy Note là thiết bị có lượng fan hâm mộ lớn nhất trong các dòng của Samsung, chúng được trang bị trong mình những  phần cứng và tính năng hiện đại nhất.

Galaxy Note 7 là cú đánh thất bại trên thị trường, chính vì lý do  Note 8 sẽ được không riêng gì samsung chú trong và đặt nhiều hy vòng vào mà trong lòng người tiêu dùng cũng đang thấp thỏm từng ngày.

Mới đây  trang Phonearena vừa đưa ra một vài dự đoán sơ qua về giá và ngày ra mắt của thiết bị này.

Kể từ thời điểm Note 5 ra đời thì Samsung đã cố ý đẩy nó ra thị trường vào tháng 8, khi đó đúng vào thời điểm hội nghị thượng đỉnh IFA hàng năm, nó đã sẵn sàng để được biết đến và phục vụ 1 số lượng lớn đến người tiêu dùng . Với tính tính toán này thì  hãng sẽ có thể thu được nhiều doanh thu trước khi chiếc iPhone  của Apple được ra mắt vào  cuối tháng 9 năm nay.

Kết hợp với những tin đồn gần đây, đầu tiên Note 8 được cho là sẽ được công bố vào ngày 26 tháng 8, sau đó vì một lý do nào đó Samsung đã trì hoãn việc ra mắt đến tháng 9, tuy nhiên dưới áp lực doanh số suy giảm của , Samsung đang cố gắng để kéo ngày ra mắt về giữa tháng 8 và chính thức mở bán thiết bị vào tháng 9.

Theo một như số nguồn tin đồn thổi rằng mức giá Note 8 sẽ  dựa trên tiền đề của các dòng Note trước như: Note 5 64GB giá từ 780USD - 940USD và Note 7 64GB từ 850USD - 880USD.  Vậy mức giá dự đoán có thể là khoảng  850USD (tức 19.3 triệu đồng Việt Nam).

Song nếu xem xét một cách tổng quát các biến động thị trường của các dòng trước thì sẽ có giá ước tính là tầm khoảng 900USD (khoảng 20.5 triệu đồng Việt Nam).

Rất mong là dự đoán này là không chính xác, vì 900USD là mức giá khá cao cho sự bù đắp tổn thương của người tiêu dùng từ Note 7- người em trước đó.