Phablet android giá tầm trung nào có pin tốt nhất hiện nay?

Chào các anh chị,

Em đang làm kinh doanh, thường phải ra ngoài gặp khách hàng, giới thiệu sản phẩm và ký kết hợp đồng, em muốn tìm mua 1 chiếc phablet chạy android có pin tốt, nghe gọi tốt, ngoài ra có thể hỗ trợ các công việc văn phòng cũng như có camera chụp ảnh đẹp để chụp sản phẩm.

Em chưa biết mua máy nào cả vì nhiều sản phẩm ra mắt quá. Mong các anh chị có kinh nghiệm giới thiệu cho em 1 chiếc phablet phù hợp với nhu cầu trên.

Em cảm ơn các anh chị.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể tham khảo các mẫu smartphone sau nhé, đều là những phablet đáng mua nhất hiện nay đấy.

1. Xperia T2 Ultra (7.490.000đ)

Điều gì làm cho T2 Ultra trở thành một trong những chiếc phablet tầm trung có màn hình đẹp nhất hiện nay? Chính là nhờ công nghệ X-Reality trứ danh trên các dòng TV Bravia của Sony. Với kích thước 6 inch chuẩn HD Triluminos,T2 Ultramang lại trải nghiệm xem phim, chơi game 3D sống động, hình ảnh hiển thị tuyệt vời, ấn tượng. Về thiết kế, máy mang hơi hướng đặc trưng dòng Xperia. Tổng thể đủ sức chinh phục những người dùng khó tính nhất.

Màn hình máy đem lại chất lượng hiển thị xuất sắc

T2 Ultra trang bị cấu hình khá với bộ vi xử lý 4 nhân Qualcomm Snapdragon 400 (xung nhịp 1,4 GHz), RAM 1 GB. Thực tế máy cho hiệu năng khá, vận hành mượt mà, trải nghiệm "thả ga" trên màn hình lớn.

Được đầu tư camera 13 MP, cảm biến Exmor RS tiên tiến với nhiều chế độ tùy chỉnh mạnh mẽ, nhiều tính năng chụp ảnh thông minh. Đủ giúp bạn sáng tạo ra những bức ảnh chất lượng cao nhất. Ngoài ra, máy cho thời gian sử dụng khá tốt nhờ viên pin dung lượng cao 3.000 mAh, thoải mái online trong một ngày dài.

2. HTC Desire 816 (6.990.000đ)

HTC Desire 816 gây ấn tượng bởi thiết kế tuyệt đẹp. Tổng thể mặt trước hoàn thiện rất tốt, khả năng cầm nắm chắc chắn, không ọp ẹp, bốn cạnh viền được bo tròn nhẹ nhàng cùng điểm nhấn là dải loa BoomSound cân đối. Máy mang vẻ đẹp đậm chất dòng Desire 2014 của HTC.

Thiết kế đẹp thừa hưởng phong cách Desire 2014

HTC Desire 816 sở hữu màn hình 5,5 inch chuẩn HD sử dụng công nghệ Super LCD 2. Thật đáng khen khi màn hình này mang lại chất lượng hình ảnh hiển thị sắc nét, độ tương phản cao, góc nhìn rộng. Xứng đáng là chiếc phablet tầm trung có màn hình chất lượng hiện nay.

Máy được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 400 xung nhịp 1,6 GHz, RAM 1,5 GB, khởi chạy mượt mà trên nền tảng Android 4.4 Kit Kat. Giúp "chiến" tốt các tựa game đồ họa nặng, các tác vụ thông thường "mượt mà" không có thời gian chờ đợi. Phục vụ tốt nhu cầu học tập, giải trí cho người dùng.

Camera máy không hề tầm thường với bộ đôi 13 MP và 5 MP, thừa sức đáp ứng tốt nhu cầu nhiếp ảnh hay khả năng Selfie nổi bật trong phân khúc. Ngoài ra, máy còn trang bị nguồn pin 2.600 mAh cho thời gian sử dụng khá tốt.

3. Samsung Galaxy E7 (6.990.000đ)

Là chiếc phablet từng gây được "cơn địa chấn không nhỏ" của Samsung trong thời gian qua. Máy được trang bị cấu hình khá tốt, RAM nhiều, màn hình chất lượng cùng viên pin dung lượng khủng.

Thiết kế Samsung Galaxy E7 toát lên vẻ đẹp sang trọng, thanh thoát, khung viền giả kim loại mang lại cảm giác chắc chắn. Tổng thể máy hoàn thiện rất tốt, bo tròn nhẹ bốn góc giúp cầm nắm dễ dàng.

Tổng thể thiết kế tinh tế, sang trọng, đậm phong cách Samsung Galaxy

Samsung Galaxy E7 có màn hình 5,5 inch chuẩn HD công nghệ Super AMOLED cho màu sắc hiển thị rực rỡ, sống động, mang lại không gian giải trí chất lượng tuyệt vời. Máy trang bị cấu hình rất tốt với vi xử lý Qualcomm Snapdragon 410 (64-bit), dung lượng RAM lên đến 2GB. Đảm bảo thao tác mượt mà, đa nhiệm hoàn hảo với các tính năng thông minh do Samsung tích hợp.

Máy trang bị camera chính 13 MP mang lại chất lượng ảnh chụp không hề thua kém các sản phẩm cao cấp như Samsung Galaxy E7. Máy ảnh phụ 5 MP góc rộng để Selfie ấn tượng tương tự dòng A.

Điểm nổi bật khác ở đây chính là viên pin dung lượng cao, đến 2.950 mAh, cho thời gian sử dụng thoải mái trong ngày dài năng động. Samsung Galaxy E7 xứng đáng nằm trong danh sách phablet tầm trung chất lượng tốt.

4. Sony Xperia C3 (5.990.000đ)

Cuối cùng, chiếc phablet tầm trung đáng mua nhất có thể là Sony Xperia C3. Ngoài việc có mức giá tốt nhất trong danh sách này, C3 còn có thiết kế tuyệt đẹp đậm chất Xperia, màn hình chất lượng, camera khá cùng thời lượng pin tốt.

Máy sở hữu màn hình 5,5 inch HD tấm nền IPS, sử dụng công nghệ Mobile BRAVIA Engine 2 thừa hưởng từ các dòng Smart TV chất lượng cao của Sony. Chất lượng hiển thị mịn màng, độ sáng cao, góc nhìn rộng.

Màn hình chất lượng "nét như Sony"

Trang bị cấu hình khá với bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 400, RAM 1 GB, khởi chạy mượt mà trên nền tảng Android 4.4 KitKat. Máy đáp ứng tốt các nhu cầu người dùng tầm trung với khả năng xử lý tác vụ nhanh chóng, không hề có độ trễ. Khả năng chơi tốt các game tầm trung hay trải nghiệm giải trí xem phim, nghe nhạc đều rất tuyệt vời.

Sony Xperia C3 được tích hợp máy ảnh chính 8 MP sử dụng cảm biến Exmor RS chất lượng với nhiều tùy chỉnh phong phú giống như các máy ảnh chuyên nghiệp. Được mệnh danh là “vua Selfie” nhờ camera trước 5 MP góc rộng, trang bị thêm đèn flash nên Sony Xperia C3 luôn nằm trong danh sách các thiết bị có camera trước tốt nhất hiện nay.

Ngoài ra, Máy nhận được nhiều nhận xét tốt về thời lượng với viên pin 2.500 mAh, đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng thoải mái trong một ngày dài mới phải sạc lại.