Điện thoại chụp hình tốt từ 7 đến 9 triệu đồng

Em là dân mê chụp ảnh, em đang nhắm tới một loạt máy như Lumia 830, 930, 1020, Lenovo Vibe Shot, dòng Xperia.

Em thích chỉnh tay và chỉnh hậu kỳ. Xin mọi người tư vấn hộ em.

Nguyễn Trang Nhung
Trả lời 8 năm trước

Mình nghĩ Bphone phù hợp, camera selfie của Bphone đẹp, mịn màng, da đẹp. Camera sau chụp điều kiện thiếu sáng tốt, ngang ngửa iphone 6. Mình nghĩ bạn nên chọn mua Bphone để trải nghiệm nhiều công nghệ cũng như tính năng cao cấp. Về chỉnh tay Bphone có nhiều chế độ chụp hình, chỉnh ánh sáng flash đều, tăng sáng, lấy nét...

Phạm Khiết Đan
Trả lời 8 năm trước

Lumia thì nhất rồi, nên chọn Lumia 1520 hoặc Lumia 930, 830
Xperia thì Z2

Hà Minh Hằng
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên mua máy ảnh chuyên nghiệp về chụp và mua 1 cái cùi bắp nghe gọi là đc. Mấy cái điện thoại chụp cho vui là chính, lưu giữ khoảng khắc thì chấp nhận đc chứ mê chụp ảnh thì ko nên mua mấy dòng điện thoại lai máy ảnh.

Nguyễn Huyền Trang
Trả lời 8 năm trước

nếu thích windown phone thì lumia 930, adroid thì z3 xách tay hoăc note 4 xách tay, thích ios thì 5s hoặc ip6 xách tay