Điện thoại nào ổn định trong tầm giá 4 triệu đồng?

Sau một tháng làm công, mình tiết kiệm được 4 triệu đồng, định mua một smartphone mà không biết mua cái gì.

Mình thích chụp ảnh, cần điện thoại cấu hình ổn, màn hình hiển thị tốt và thiết kế đẹp, dùng ổn định. Anh chị nào đã dùng điện thoại nào giá đó rồi hoặc theo biết có máy nào tốt giới thiệu và đánh giá giúp em với. Em làm cả tháng cực khổ không muốn tiến mất tật mang mọi người ơi.

Cám ơn mọi người nhiều. Chúc mọi người vui vẻ và sức khỏe.

Trân trọng.

Trịnh Tuệ Lâm
Trả lời 8 năm trước

Xiaomi redmi note 2. Vô đối.

Nguyễn Huyền Trang
Trả lời 8 năm trước

Dành tiền thêm 2 tháng nữa xúc BPhone bạn nhé. Bphone cấu hình, hiệu năng, camera, pin đều ổn. Cấu hình snap 801, hiệu năng mạnh chơi game khủng, camera kính sapphire, chụp đẹp ngang iphone 6, pin 3000 MAH.

Nguyễn Hữu Sơn
Trả lời 8 năm trước

Bạn hỏi thì ai xài điện thoại gì sẽ tư vấn cho bạn điện thoại đó, họ chỉ khuyên bạn sử dụng giống họ thôi. Khôg phải họ tư vấn sai mà có quá nhiều lựa chọn. Theo mình thì bạn ráng nhịn thêm tháng nữa sẽ ít lựa chọn lại, rồi thêm 2 tháng nữa sẽ chỉ có một lựa chọn duy nhất, đó là Nokia 106.

Nguyễn Nam Anh
Trả lời 8 năm trước

lumia 730 nói riêng và dòng lumia nói chung chụp ảnh đều bị ám đỏ, chụp thiếu sáng thì ám xanh, chụp tối với đèn flast cực kém. Dòng samsung chụp thiếu sáng rất tệ, nếu có flast đỡ hơn nhưng hình ảnh không chân thực. Dòng HTC có 1 nhược điểm chung là nhanh nóng máy. Tổng kết lại với tầm giá 4 tr bạn nên đợi 1 tháng nữa rồi mua iphone 5, toàn diện, ít mất giá

Nguyễn Trang Nhung
Trả lời 8 năm trước

Nếu 4tr trở xuống thì Lumia 730, kích thước vừa, cam đẹp, màn hình AMOLED sắc. Nếu màn hình lớn không là vấn đề và có điều kiện thêm vài trăm nghìn nữa bạn có thể tham khảo Lumia 640xl cam 13MP Lumia camera 5.0 + rich capture, phơi sáng 4s, f/2.0, ống kính ZEISS, chụp ảnh thiếu sáng tốt.

Mai Lạc Cầm
Trả lời 8 năm trước

Nếu thích màn hình đủ rộng thì Lumia 640 đi, mình dùng ổn hoặc lumia 640xl nếu muốn to. Với 4tr thì không nên mua cấu hình android. Sẽ bị lag. Còn không thì dòng iphone 5c, chụp nhanh, đẹp, chỉ tội màn hình hơi bé !