Làm thế nào để tìm được điện thoại có giá rẻ nhất?

Hi các bác, em đang có nhu cầu mua 1 con sony cho thằng em nhân dịp nó đỗ đại học. Em vào mấy web quảng cáo là giá tận gốc nhưng khi em thực tế gọi hot line thì giá cao hơn hẳn luôn.
Trước kia hay có kiểu vào vatgia để tham khảo giá nhưng giờ chỗ này loạn quá rồi ko còn uy tín nữa, chẳng kiểm soát được thông tin đăng lên.
Giờ em muốn kiểu so sánh giá cả điện thoại thì có cách nào nhanh không ạ? Hay là mò mò thủ công :v

Trả lời 8 năm trước
Bạn và trang báo giá của Hoàng Hà mà tìm nhé, có hầu hết các loại điện thoại luôn :)