Có nên thay màn hình cho máy Lumia 820?

Hôm qua bất cẩn em làm rơi điện thoại xuống đất khiến màn hình của máy bị nứt 1 nửa phần dưới, nửa phần trên vẫn hiển thị bình thường nhưng không dùng cảm ứng được nữa.

Em đang dùng điện thoại Lumia 820. Xin hỏi các bác là em nên thay màn hình không hay nên mua điện thoại mới ạ? Nếu thay thì đến đâu thay tốt và giá cả hợp lý? Em cảm ơn.

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 8 năm trước

Mình nghĩ đây không phải màn hình bị vỡ, nếu màn hình vỡ thì nhoà đen cơ. Mà chỉ là miếng cảm ứng vỡ nên thep mình, bạn có thể thay miếng cảm ứng. Thay cái này ít tiền thôi, nếu bạn không rành mà thay cả màn hình vừa đắt mà chưa chắc đã sắc nét bằng. Lưu ý miếng cảm ứng nằm ngoài màn hình bóc tách rời không liên quan với màn hình, thay thế rất an toàn cho màn hình không ảnh hưởng gì cho máy, bạn yên tâm mà thực hiện.

Chúc bạn thành công.