Mua điện thoại nào pin tốt để luyện IELTS với thầy nước ngoài?

Em là học sinh lớp 8, tiêt kiệm được 30 triệu đồng để mua điện thoại.

Em cần mua một điện thoại Windows Phone chụp hình đẹp, không ngại chỉnh tay, pin tốt để luyện IELTS với thầy nước ngoài. Mọi người nghĩ nên mua điện thoại nào: Lumia 930 hay đợi ra Lumia 940 rồi mua luôn? Em ghét Android nên không tư vấn vào nhé. iPhone thì em không thích. Em không chơi game, Facebook.

Mấy anh chị nào làm anh hùng bàn phím đừng kêu em mua 1280 hay mấy con trắng đen của Nokia.

Em xin cảm ơn rất nhiều ạ.

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Gửi em, cá nhân anh có thâm niên vài năm học Ielts, hiện a đang học Master ở Melbourne Uni ở Melbourne-Úc. Nhưng thực sự anh thấy cái điện thoại với việc em luyện Ielts nó chả liên quan gì đến nhau, mà luyện vs thầy giáo nước ngoài lại càng chả liên qua :) Em có thể dành nửa số tiền mua 1 con iPad Air đa ứng dụng là ok lắm rồi, các phần mềm học Ielts trên ios rất đa dạng từ nghe,nói,đọc đến viết qua các phần mềm học từ vựng, ngữ pháp, nghe radio, postcard, video, v.v... iPad màn hình to, em có muốn Facetime cũng rất tiện :) Hy vọng em tìm được thiết bị ưng ý

Quỳnh Hương Mai
Trả lời 4 năm trước

Đang dùng ip X bền, pin tốt, học tiếng anh vô tư